Xpring của Ripple mua lại nền tảng thanh toán Logos network để theo đuổi DeFi

Ripple - startup có trụ sở tại San Francisco với XRP lớn thứ ba trên thị trường tiền mã hóa, đã mua lại nền tảng thanh toán Logos Network để phát triển các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi).


Tron bài đăng trên blog ngày 27 tháng 9 , sáng kiến ​​Xpring của Ripple - chi nhánh đầu tư của công ty, đã thấu tóm lại Logos network. Logos Network là một nền tảng thanh toán dựa trên sổ cái phân tán, tập trung vào tốc độ và khả năng mở rộng.Khám phá DeFi và xây dựng mối quan hệ


Là một phần của Xpring, đội ngũ đằng sau Logos sẽ khám phá một hệ thống DeFi được thiết lập để tận dụng XRP làm cốt lõi. Với việc mua lại, Michael Zochowski, người sáng lập và CEO của Logos sẽ lãnh đạo DeFi Products, cũng như xây dựng các mối quan hệ.


Nhận xét về sáng kiến ​​này, Zochowski nói: "Chúng tôi hy vọng rằng nhóm của chúng tôi sẽ làm việc trên nhiều dự án khác nhau ở tất cả các cấp độ của nền tảng Xpring, đặc biệt tập trung vào việc kích hoạt một loạt các ứng dụng DeFi. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng mạnh mẽ rằng tương lai của thanh toán và tài chính nằm ở blockchain và phân cấp."

Các dự án và chi tiêu của Xpring


Vào giữa tháng 8, Xpring đã công bố khoản tài trợ trị giá 1 tỷ XRP (khoảng 265 triệu đô la) cho nền tảng kiếm tiền từ web Coil. Coil sẽ sử dụng tiền để xây dựng một hệ sinh thái gồm những người sáng tạo, nhà phát triển, công ty và tổ chức phi lợi nhuận sử dụng XRP thông qua tiêu chuẩn mở kiếm tiền từ Web.


Vào tháng 4, Xpring và Bain Capital Ventures đã đầu tư vào công ty đầu tư mạo hiểm vào Robot Ventures - một công ty blockchain giai đoạn đầu. Nhắm mục tiêu vào phá vỡ chiến lược sản phẩm và fintech, Robot Ventures đã đầu tư vào công ty khai thác tiền mã hóa Coinmine và Point, một công ty khởi nghiệp phát triển các giải pháp thẻ ghi nợ mới.


Vào tháng 7, Xpring đã công bố dữ liệu về chi tiêu của mình cho các dự án XRP kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2018. Vào thời điểm đó, vườn ươm đã chi 500 triệu đô la cho các dự án liên quan, phân phối tiền cho hơn 20 công ty, bao gồm cả nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Forte.


- Theo Cointelegraph -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

4 views0 comments