Wpx – WPlus sẽ tiến hành IEO trên sàn Bitsonic của Hàn quốc vào ngày 19/06/2019

Tháng 5 vừa qua WPlus một dự án hàn quốc đã IEO thành công trên Coineal sau 3 đợt mở bán từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 22 tháng 5 năm (UTC) và đã được listing trên Coineal ở cặp WPX / BTC vào ngày 11 tháng 6 (UTC)

Tiếp đó, Wpx sẽ tiến hành IEO trên sàn Bitsonic của Hàn quốc vào ngày 19/06/2019 . Bitsonic cũng chính là 1 nhà đầu tư của WTech (công ty chủ quan phát hành Token WPX). WPlus có sản phẩm WPAY – ví điện tử cung cấp các dịch vụ FinTech trên nền tảng Crypto, hệ thống POS cho việc thanh toán Crypto. WPlus còn có các dịch vụ tài chính liên quan đến Margin, P2P, quỹ Crypto (Crypto-Fund) và các dịch vụ liên quan khác.

Ngoài ra Wpx là đối tác độc quyền về cổng thanh toán cho chuỗi đại siêu thị Shilla Duty Free (hệ thống siêu thị miễn thuế lớn ở Hàn – Công ty con của Samsung).

Bitsonic cũng đã có một thông báo với người dùng của mình

Thông báo chính thức của Bitsonic sẽ IEO WPlus

Thông báo trên có nội dung được tạm dịch như sau:

Xin chào ! Các nhà đầu tư Sonic.

Ngày 19 tháng 6 (Thứ Tư) WUXI Plus (WPX) sẽ được mở IEO.

Vui lòng chú ý đến các sự kiện thanh toán tiền thưởng( bonus ) khi mua mã thông báo W-plus từ B-Sonic.

■ Đổi tiền

Etherium (ETH)

■ Giá trao đổi

1 WPX = 230 KRW

※ Số lượng mua tối thiểu: 100 WPX

※ Số lượng mua tối đa: 2.200 WPX

※ Giá phản ánh thời gian thực

■ Thời gian bán hàng và tỷ lệ thưởng

Thời gian bán hàng: Từ thứ Tư, ngày 19 tháng 6 năm 2019 đến Chủ nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2019

Tỷ lệ thưởng: 15% số lượng mua

■ Thông tin danh sách

Được liệt kê trên thị trường chính, dự kiến ​​sẽ được công bố vào một ngày sau đó

WPLUS là ví tiền nền tảng dịch vụ được phát triển bởi Wtech, một công ty phát triển phần mềm xây dựng chuỗi khối, ví tiền mã hóa và giải pháp thanh toán.Họ dự định phát triển một doanh nghiệp dịch vụ ví toàn cầu sáng tạo có thể được áp dụng cho các khu vực khác nhau trên thế giới. Cùng với công nghệ Blockchain, Wtech sẽ trở thành trung tâm của các dịch vụ thanh toán trong tương lai và sẽ là người dẫn đầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. >>ReadMore

Liên Kết Chung

Official websitehttps://wplus.ioWhitepaper: https://s3.ap-northeast-2.amazonaws.com/wplus/web/assets/WPLUS_whitepaper_v0.7_en.pdfBlock Explore Address: https://etherscan.io/address/0x4bb0a085db8cedf43344bd2fbec83c2c79c4e76bTelegramhttps://t.me/wpx_with_wplusKakaohttps://open.kakao.com/o/gbb1j0E

593 views0 comments