Willy Woo: "Đến năm 2025, vốn hóa thị trường Bitcoin (BTC) ở mức 1000 tỷ đô la"Bitcoin (BTC) thường được gọi là “vàng kỹ thuật số”. Nó là một loại tài sản không bị ràng buộc với bất cứ điều gì và thường được sử dụng như để tích trữ trong thời kỳ kinh tế không ổn định.


Theo nhà phân tích nổi tiếng Willy Woo, cuối cùng Bitcoin có thể trở nên lớn mạnh hơn vàng, một đồng tiền sẽ được biết đến nhiều và trở nên nổi tiếng hơn. Woo đã nói điều này vào ngày 04 tháng 07 trong một chương trình Coinist Podcast.


Vào năm 2013, khi Woo có dự đoán rằng Bitcoin sẽ có vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ đô la vào năm 2025 (Kể từ đó, giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 200 đô la và leo lên mức cao tới 20.000 đô la). Trong Podcast, ông cũng nhấn mạnh rằng kỳ vọng này của ông vẫn đúng. Để có được dự đoán này thì Woo dựa trên những chu kỳ hình thành tỷ lệ Bitcoin.


Theo Woo, nếu giá cứ tiếp tục theo các chu kỳ này mã diễn ra như kế hoạch, Bitcoin sẽ trở nên lớn mạnh hơn so với vàng sau năm 2025. Trong podcast, Woo nói:

Tôi nghĩ chu kỳ này sẽ đưa chúng ta vượt ra ngoài mức nghìn tỷ đô la, và sau đó chu kỳ tiếp theo sẽ là một chu kỳ khiến vốn hóa thị trường Bitcoin phát triển mạnh trở nên lớn hơn cả vàng.

Tuy nhiên, đối với Woo, ông cho rằng việc trở nên lớn hơn vàng không phải là một mục tiêu chính. Đối với ông, Bitcoin là “tiền tệ kỹ thuật số của Internet”. Ông kết luận rằng:

Các ngân hàng nói rằng đó là một bong bóng, các nhà công nghệ lại gọi đó là một sự gián đoạn; còn sinh viên lịch sử sẽ gọi nó là một sự phát triển của thời đại kỹ thuật số.

Nhưng những điều Willy Woo dự đoán liệu có trở thành sự thật hay không? Tuy nhiên, với nhưng biến động thị trường gần đây, ta khá chắc chắn rằng Bitcoin vẫn chưa đạt đến đỉnh. Do đó, các nhà đầu tư tiếp tục coi nó là một phương tiện đầu tư quan trọng trong thời kỳ kinh tế không ổn định do hậu quả của cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.


- Theo Crypto Insiders -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


10 views0 comments