Việc sử dụng xRapid của Ripple trong các sàn trao đổi OTC sẽ trở thành vũ khí lớn mạnh đối với XRPGần đây, Ripple đã bổ sung vào nền tảng giao dịch OTC của Huobi, đây là một bước tiến thắng lợi lớn khác cho các startup blockchain. Do đó, XRP hiện có sẵn cho các giao dịch dưới dạng công cụ cùng với BTC, ETH, USDT và Huobi Token(HT). Nền tảng OTC là một trong những nền tảng phổ biến nhất cho các nhà giao dịch ngang hàng.


Huobi đã điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới 738 triệu đô la đã khiến nó trở thành sàn giao dịch đứng thứ 8 trên toàn cầu. Việc niêm yết XRP tại bàn giao dịch OTC của nó lần thứ bảy của loại hình này. Một bài viết trên Twitter của sàn giao dịch Huobi viết:

Thông báo: Ripple (XRP) sẽ được ra mắt trên Huobi OTC vào lúc 10:00 ngày 06/03.

Livio Weng - Giám đốc điều hành Huobi, nói thêm:

Việc bổ sung Ripple là một bước tiến lớn trong việc mở rộng dịch vụ của chúng tôi.

Giải pháp xRapid của Ripple cho các sàn trao đổi OTC

Tuy nhiên, những người đam mê với đồng tiền XRP dự đoán rằng xRapid của Ripple sẽ được sử dụng lớn trong các trao đổi OTC. Các giải pháp thanh khoản từ Ripple sử dụng XRP như là tiền tệ cầu của nó. Giải pháp xRapid có thể loại bỏ đi sự chậm trễ trong thanh toán toàn cầu với một khối lượng lớn. Ngoài ra, nó có thể làm giảm chi phí của các giao dịch, một cách quyết liệt. Trong các ứng dụng OTC, nó sẽ làm cho các giao dịch khối lượng lớn không tốn kém và thực hiện ngay lập tức.


Việc sử dụng xRapid trong các sàn trao đổi OTC cũng sẽ giúp tăng giá trị của đồng tiền XRP. Tuy nhiên, các tính năng thanh khoản của nó sẽ cung cấp cho các dịch vụ bàn OTC có thêm tiền mà họ cần cho các giao dịch lớn. Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đang ngày càng bổ sung các dịch vụ bàn OTC trong dịch vụ của họ. Đây là một nỗ lực để nắm bắt các khách hàng tổ chức có nhu cầu khối lượng lớn.


Bithumb – một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số ở Hàn Quốc cũng đã mở một bàn OTC. Tương tự, Bittrex và Binance cũng có bàn giao dịch OTC của họ. Động thái này được đưa ra ngay sau đó là báo cáo của Morgan Stanley về bản chất tăng giá của đầu tư tổ chức của bitcoin. Genesis Global Trading - một nền tảng tiền điện tử OTC và một phần của Nhóm tiền tệ kỹ thuật số đã báo cáo mức tăng 50% hàng năm về khối lượng giao dịch.

Đăng ký sàn trao giao dịch OTC khối lượng lớn


Các nhà phân tích nói rằng một trong những ảnh hưởng lớn nhất đến giá của BTC là giao dịch OTC. Tuy nhiên, nó thường bị bỏ qua vì hầu hết dữ liệu dựa trên dữ liệu giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử. Giao dịch OTC dù sao cũng được thực hiện trên một sàn giao dịch. Nó là một sàn giao dịch được hỗ trợ bởi nhà môi giới hoặc một quá trình ngang hàng.


Do đó, dữ liệu OTC không phải là một phần về khối lượng giao dịch toàn cầu. Tuy nhiên, nó chiếm là rất lớn. Ripple, chẳng hạn, đã có một đợt bán XRP trị giá 19 triệu đô la vào tháng 3 cho một bên thứ ba không xác định.


Hơn nữa, nghiên cứu được thực hiện bởi nhóm TABB vào năm 2018 , cho thấy giao dịch OTC đã chuyển ít nhất 12 tỷ đô la BTC mỗi ngày. Giao dịch OTC là chế độ giao dịch ưa thích nhất đối với các cá voi. Hầu hết các quỹ phòng hộ, nhà quản lý tài sản tư nhân, cá nhân ròng cao và các nhà giao dịch tổ chức đều mang lại lợi ích cho nó. Đầu tiên, dịch vụ được cá nhân hóa giúp kiểm soát trượt giá.


Điều này là không thể trên một sàn giao dịch trực tiếp do thiếu thanh khoản. Phải mất thời gian để giao dịch các đơn đặt hàng lớn ở đây. Tuy nhiên, giao dịch OTC thực hiện khối lượng cao như vậy nhanh hơn. Lệ phí cũng thấp hơn so với sàn giao dịch trực tiếp cho các khối lượng lớn. Dữ liệu của các giao dịch như vậy hầu như không hiển thị trên bản đồ khối lượng giao dịch vì hầu hết được thực hiện riêng tư.- Theo Ethereumworldnews -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

9 views0 comments