Review chi tiết sàn giao dịch VCC Exchange

MỤC LỤC:


1. VCC EXCHANGE lÀ GÌ?

2. VCC EXCHANGE CÓ NHỮNG ĐẶC BIẾT NÀO?

3/ NHỮNG KẾ HOẠCH VÀ DỰ ĐỊNH SẮP TỚI CỦA VCC EXCHANGE?


Để giải đáp những thắc mắc của các bạn tôi sẽ có bài viết sau đây.


SÀN VCC


VCC Exchange là nền tảng giao dịch tài sản số, có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực blockchain, tuyên bố rằng họ đang hợp tác với Bittrex để mang đến cho khách hàng tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung để trải nghiệp giao dịch tiền điện tử an toàn, đáng tin cậy và tiên tiến. VCC exhchange hỗ trợ đa ngôn ngữ như Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp,.... Nhưng hiện tại chỏ có 2 bản tiếng Việt và tiếng Anh., sắp tới họ sẽ cập nhật thêm.


Hiểu được những vấn đề trong việc giao dịch tài sản số mà các nhà đầu tư Việt Nam hay gặp phải, VCC Exchange tập trung vào việc mang đến một nền tảng giao dịch đáng tin cậy, minh bạch, cùng những ứng dụng công nghệ đi đầu thế giới, để mọi người có thể thực sự cảm thấy an toàn, tin tưởng khi sử dụng.


Với tầm nhìn như vậy, VCC không chỉ đơn thuần dừng lại ở một nền tảng giao dịch, mà các dự án của VCC còn nhằm hướng tới hỗ trợ những startup trong lĩnh vực blockchain, trong đó bao gồm cố vấn, kết nối, đầu tư, và các chương trình ươm tạo khác.


 • Bạn có thể tạo tài khoản VCC Exchange: TẠI ĐÂY.


2/ VCC EXCHANGE CÓ NHỮNG ĐẶC BIỆT NÀO ?


A/ Chia sẻ thanh khoản với Bittrex - mối quan hệ tương tự Upbit - Bittrex


Theo nguồn tin từ blockchain Crypto Ninjas, trong tương lai, VCC EXCHANGE sẽ bổ sung các tài sản kỹ thuật số khác có sẵn trên cả hai nền tảng Bittrex và Bittrex International vào dịch vụ của mình.

Có rất nhiều các loại coin thường được trade trên Bittrex.Chúng bao gồm những đồng coin phổ biến cho đến những token hot mà sàn giao dịch Binance không có.


Ví dụ như: BCH-SV, GRIN, MONA, SOLVE, OCN, LUNA, SPND, v.v...


Điều này cho ta thấy được VCC exchange hơn hẳn rất nhiều sàn mới khác khi họ chỉ hỗ trợ rất ít (~10 coin). Thì VCC thì hỗ trợ hơn 100 coin (chưa tính các cặp coin) và sẽ tăng thêm rất nhiều cặp nữa sớm hơn (phụ thuộc vào VCC.)


B/ TRADING FREE (0% phí giao dịch)


Hiện nay ở một số sàn, khi bạn tạo ra một lệnh giao dịch (mua, bán) và khi chúng khớp lệnh thì bạn phải trả cho sàn một số tiền phí (tùy thuộc vào từng sàn). Nhưng đến với VCC exchange thì bạn sẽ được miễn phí phí giao dịch lên đến 100%.Ngày 20 tháng 8 vừa qua, VCC đã đưa ra thông báo rằng:

Trong suốt thời gian qua VCC Exchange đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành rất lớn từ cộng đồng dành cho chúng tôi.
Để đáp lại sự tin tưởng của cộng đồng và nhà đầu tư, từ 07:00 (giờ Việt Nam GMT+7) ngày 21/08/2019, VCC Exchange sẽ áp dụng chương trình TRADING FREE (0% phí giao dịch) cho tất cả các cặp giao dịch.

Thay vì họ sẽ sẽ áp dụng 0% phí giao dịch đó vào mỗi lệnh giao dịch của bạn. Nhưng, ở bất kì lệnh mua hoặc bán nào, phí giao dịch sẽ được áp dụng là 0.25% và tất cả các khoản phí sẽ được hoàn trả vào tài khoản của bạn vào cuối mỗi tháng.


Họ nói thêm:

Chúng tôi thực hiện việc này để tránh giao dịch rửa (wash trading). Chúng tôi cấm các hành động giao dịch rửa. Những tài khoản có hành vi như vậy sẽ không được hoàn trả phí vào cuối mỗi tháng.
Giao dịch rửa (wash trading): là hành động đặt mua bán tại cùng một giá liên tục rất nhiều lần để lợi dụng làm tăng volume coin.

Chi tiết: https://support.vcc.exchange/hc/en-us/articles/360000372222


Ví dụ: Trong tháng 8, bạn tạo ra tổng 50 lệnh mua/bán với số tiền lên đến 100,000 đô. Tức bạn tốn 250 đô la tiền phí giao dịch (0.25% phí và đến cuối tháng bạn sẽ nhận lại 250 đô la.

Nhưng khi họ phát hiện bạn có hành vi giao dịch rửa thì những khoản phí sẽ không được hoàn trả.

C/ GIAO DIỆN UI UX


Có thông báo rõ ràng, tối ưu, đơn giản, dễ sử dụng hơn Bittrex, thân thiện giống Binance. Mượt mà, hợp với người Việt, trading EMA hợp với xu hướng traders Việt Nam 34 89 200.

D/ VCC có app thuận tiện


Hiện nay, sàn giao dịch Bittrex là một sàn giao dịch lớn. Tuy nhiên, họ vẫn chưa có app dành riêng cho người dùng cho tiện sử dụng, nhưng VCC Exchange có cả Android và iOS (hiện đã có phiên bản v2.0 - ngay tại thời điểm viết bài) lựa chọn tốt để thay thế Bittrex. Mặc dù load lúc mở lên hơi chậm chút với một số hệ máy, nhưng chúng chỉ đơn thuần là phát triển phần mềm nên sẽ được sửa sớm.Bạn có thể thể tải ứng dụng và giao dịch trên VCC exchange ngay tại đây:


+ Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vccexchange

+ iOS: https://apps.apple.com/us/app/vcc-exchange/id1449103217?ls=1


E/ Đội ngũ hỗ trợ khách hàng người Việt (Customer Support tiếng Việt)


Hiện nay có một số sàn giao dịch khác như Bittrex, Binance, Huobi,... khi bạn gặp một vấn đề sự cố như mất 2 FA, gửi tiền quên để hoặc ghi sai memo (TAG), hay những thắc mắc,... hoặc gặp vấn đề nào đó mà người dùng không biết rõ thì họ cần phải liên hệ với những người hỗ trợ (Supporter) của sàn giao dịch đó. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất đối đa số đối với người dùng Việt Nam là ngôn ngữ giao tiếp - tiếng Anh.


Bạn khó chịu khi phải google dịch hay nhờ người quen giỏi tiếng Anh giúp đỡ?

Hay khi bạn dùng google dịch sẽ lại không sát với nghĩa theo ý bạn?

[...]


Thì ở VCC exchange bạn không cần phải lo ngại về vấn đề đó. Họ có đội ngũ hỗ trợ khách hàng người Việt, bạn có thể dễ dàng trao đổi mọi thắc mắc hay vấn đề gì xảy ra.


F/ Đội ngũ public, địa chỉ publicĐiều hành bởi đội ngũ sáng lập đáng tin cậy, có danh tiếng trong lĩnh vực blockchain, công nghệ và startup.


 • Anh Lợi (CEO & Co-Founder Kyber Network)

 • Anh Hưng (Co-Founder của Up Co-working Space, Venture Partner tại Vina Capital)

 • Anh Phúc (Founder Sota Tek - Công ty chuyên về phần mềm outsource, đã xây dựng rất nhiều nền tảng sàn giao dịch và ICO, IEO).


Cho nên bạn hoàn toàn bạn không phải lo về vấn đề scam.


G/ Tuân thủ pháp lý, tính đảm bảo, mức độ uy tín


 • Công ty đã KYC đàng hoàng + đóng thuế đầy đủ.

 • VCC exchange đã lên các trang báo lớn như VTV, và đã lên 3 lần.H/Đối tác lớn, đầu tư bởi các quỹ lớn như Signum Capital, Axiom Associates

Signum Capital ( https://www.signum.capital) là quỹ của hoàng gia giàu nhất Singapore, đã đầu tư vào các dự án lớn ở VN có lợi nhuận cao như Kyber Network, Tomochain; còn các dự án quốc tế là Zilliqa, Aelf, Celer, v.v..Và phần hấp dẫn không kém: “Bittrex là đối tác của VCC exchange”. Một đối tác lớn sẽ giúp VCC thành công trong tương lai.


Mặc dù, có một số người dùng không thích Bittrex vì không thể pump coin do họ phải chịu quản lý cực kì chặt chẽ về dòng tiền của Mỹ,nhưng về mặt tuân thủ pháp lý, chính thống, tính đảm bảo thì không bên nào bằng Bittrex. Tuy vậy, bạn có thể thấy được số lượng người dùng ở Mỹ là cực kì đông đảo.


Tất nhiên, VCC exchange lại không chịu trách nhiệm quản lý ở Mỹ nên việc pump coin là điều hoàn toàn có thể xảy ra.


3/ NHỮNG KẾ HOẠCH DỰ ĐỊNH SẮP TỚI CỦA VCC EXCHANGE?


Để đáp lại sự tin tưởng và đồng hành rất lớn từ cộng đồng dành cho VCC Exchange, họ có chia sẽ một số kế hoạch dự định sắp tới:


 • Trước đó có CJ có review về “Realtrack (RET)” - một token đang và đã gây bão trong thời gian qua. VCC thông báo họ sẽ niêm yết RealTrack (RET).

 • Sau khi niêm yến sẽ có chương trình airdrop RET cho cộng đồng VCC. Theo dự kiến: xxx triệu RET sẽ được dùng để airdrop cho yyy người đầu tiên mua lượng zzz RET trên VCC và hold trong vòng 7 ngày (con số cụ thể sẽ được họ công bố sau)

 • VCC Exchange hợp tác cùng infinito.io

 • VCC Exchange đưa ra các cuộc thi giao dịch đồng đội, phần thắng dựa trên % lợi nhuận

 • VCC Exchange lists coin mới, thực hiện airdrop (vẫn liên tục hàng ngày)

 • VCC Exchange ra mắt giao dịch fiat

 • VCC Exchange ra mắt coin sànBạn có thể ủng hộ CJ qua link đăng kí VCC exchange: https://bit.ly/2LbkVOd


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan187 views0 comments