Tính thực thi của Ripple: Blockchain, Crypto sẽ có vai trò trong sự độc lập công nghệ của Hoa Kỳ

"Công nghệ cần phải là một vấn đề quốc gia đối với Hoa Kỳ, với các loại tiền kỹ thuật số và blockchain được công nhận trong mục tiêu đó", theo Giám đốc điều hành của Ripples, Ryan Zagone, tại hội nghị đồng thuận 2019 vào ngày 14 tháng 5.


"Công nghệ cần phải là một vấn đề quốc gia đối với Hoa Kỳ, với các loại tiền kỹ thuật số và blockchain được" công nhận trong mục tiêu đó

Zagone tuyên bố rằng công nghệ cần phải là vấn đề an ninh quốc gia của Hoa Kỳ để đảm bảo rằng quốc gia này là nhà lãnh đạo và không phụ thuộc vào các nhà đổi mới nước ngoài:

"Có một cuộc thảo luận rộng rãi ở Washington về việc 5G bị chi phối bởi các công ty nước ngoài và Hoa Kỳ phụ thuộc vào công nghệ nước ngoài và chuyên môn nước ngoài. Nó rất quan trọng đối với an ninh quốc gia và từ góc độ kinh tế, rằng Hoa Kỳ là một nhà lãnh đạo trong đó."

Gần đây, các nhà lập pháp giới thiệu lại Đạo luật phân loại token, sẽ loại trừ tiền điện tử khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​nhà nước mâu thuẫn và phán quyết pháp lý đã gây nhầm lẫn vấn đề này.


Hơn nữa, thông báo kêu gọi sự chú ý đến sức mạnh ngày càng tăng của thị trường tài sản kỹ thuật số và ngành công nghiệp blockchain ở cả châu Âu và Trung Quốc, và tuyên bố rằng Đạo luật là cần thiết để giữ cho Hoa Kỳ cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Theo Cointelegraph

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

634 views0 comments