Union Mobile - nhà mạng di động lớn của Hàn Quốc khởi động Dự án Blockchain

Union Mobile, nhà mạng di động lớn thứ tư tại Hàn Quốc , đã công bố khởi động dự án blockchain của mình có tên ELYNET.Sử dụng blockchain để giao tiếp hiệu quả hơn 

Vào ngày 11 tháng 9, Union Mobile đã thông báo rằng ELYNET nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để làm cho viễn thông hiệu quả hơn cho những người dùng dựa vào một nhà mạng duy nhất cho dịch vụ viễn thông.


ELYNET sẽ cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ liên lạc dữ liệu mà không cần phí chuyển vùng và hợp đồng. Seyong Ro - Giám đốc điều hành của Union Mobile giải thích rằng nền tảng này sẽ ra mắt với token đi kèm, nêu rõ:

"Điều này sẽ giúp chúng tôi hiện thực hóa công việc kinh doanh của mình. Khi người dùng kết nối với mạng truyền thông thông qua hệ điều hành riêng của ELYNET, họ có thể mua dữ liệu qua ELyX, mã thông báo được sử dụng trong hệ sinh thái của ELYNET và tự do tận hưởng giao tiếp dữ liệu di động ở mọi nơi trên thế giới mà không phải trả phí chuyển vùng hoặc hợp đồng."

Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc phát triển điện thoại blockchain


LG - gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc đang hợp tác với các nhà phát triển blockchain để ra mắt điện thoại có thể được coi là đối thủ với điện thoại thông minh blockchain Klaytn của Samsung. Tin tức được đưa ra một tuần sau khi các báo cáo cho biết dịch vụ nhắn tin Hàn Quốc Kakao đang chuẩn bị tung ra các khả năng blockchain trên điện thoại thông minh Galaxy Note 10 sắp ra mắt của Samsung.


Một người trong ngành cho biết LG đã tổ chức các cuộc thảo luận với các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung tại địa phương và đã tìm ra một trường hợp sử dụng cho sản phẩm tương lai của mình. Vẫn chưa biết liệu cung cấp trong tương lai của LG sẽ trở nên có sẵn quốc tế. Điện thoại Klaytn sẽ chỉ có thể truy cập được trên thị trường nội địa Hàn Quốc.


- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


7 views0 comments