tZERO cung cấp giao dịch công khai bắt đầu từ ngày 12 tháng 8, dự kiến ​​lên tới 50.000 nhà đầu tư


Ảnh nguồn: Cointelegraph

Công ty con của công ty con blockchain khổng lồ của Overstock, tZERO, có kế hoạch cho phép công chúng giao dịch token bảo mật của mình trong bốn ngày.


Saum Noursalehi, CEO của tZERO, đã chia sẻ thông báo với CoinDesk, theo một báo cáo được công bố vào ngày 8 tháng 8. Theo thông báo, ngày 12 tháng 8 đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn khóa một năm sau đợt chào bán mã thông báo 2018 của công ty.


Noursalehi cũng bình luận thêm rằng công ty đang mong đợi có tới 50.000 nhà đầu tư mới, những người đã mua cổ phiếu Overstock, để bắt đầu giao dịch mã thông báo bảo mật kỹ thuật số của họ. Mặc dù không thấy số lượng đăng ký lớn theo thời gian báo chí, Noursalehi nói rằng các nhà đầu tư đang tiếp cận để tìm hiểu thêm:

Phần mềm chúng tôi có rất nhiều đại lý môi giới, khoảng 30 hoặc 40, tiếp cận với chúng tôi muốn tham gia vào hệ sinh thái này [...] Chúng tôi đang làm việc theo những yêu cầu này. Các nhà đầu tư đã được gửi câu hỏi là tốt. Họ rất phấn khích và họ đang cố gắng để hiểu nó.

Tại thời điểm báo chí, báo cáo lưu ý rằng hai mã thông báo có sẵn để giao dịch trên nền tảng của tZERO. Một là mã thông báo vốn cổ phần riêng có tên là TZEROP, được phát hành để vận hành đợt chào bán mã thông báo ban đầu của công ty. Cái còn lại là loạt cổ phiếu ưu đãi A-1 của Overstock.


Báo cáo cũng lưu ý rằng tZERO đã cung cấp giao dịch mã thông báo từ tháng 1, nhưng tùy chọn này chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận. Trước đây, các nhà đầu tư này đã được cung cấp tùy chọn giao dịch mã thông báo bảo mật thông qua Tập đoàn tài chính Dinosaur . Dinosaur đã hợp tác với một công ty con của tZERO - PRO Securities - cho phép giao dịch thứ cấp các token tZERO. 

Thế giới mã thông báo bảo mật đã thiếu một địa điểm quy định cho giao dịch thứ cấp. Giao dịch token bảo mật của riêng chúng tôi là sự giao thoa giữa Rubicon cho thế giới mới của tài sản kỹ thuật số. Điều này sẽ tạo thanh khoản, dân chủ hóa quyền truy cập, mang lại tính minh bạch và hiệu quả cho thị trường toàn cầu và đẩy nhanh việc áp dụng mã thông báo bảo mật.

THAY ĐỔI QUẢN LÝ


Vào tháng 7, tZERO thông báo rằng họ đã thuê ba người quản lý mới. CEO Noursalehi nhận xét vào thời điểm đó:


Về mặt phát hành, Brooke sẽ thúc đẩy sự phát triển chiến lược của hệ sinh thái mã thông báo bảo mật của chúng tôi bằng cách tập trung vào phía cung của phương trình - làm việc với các nhà phát hành để mang lại nhiều tài sản chất lượng hơn cho PRO Securities ATS. Mike và Alex sẽ dẫn đầu các nỗ lực của chúng tôi để tiếp tục phát triển định vị thị trường chiến lược cho tZERO và tham gia với các nhà đầu tư hiện tại và tương lai, các nhà phân tích, truyền thông và các bên liên quan khác của tZERO.

Ba nhà quản lý này đã giữ vai trò của họ kể từ ngày 15 tháng 7. Đặc biệt Navarro trước đây là giám đốc quản lý tại Barclays, nơi cô đứng đầu nhóm công nghệ thị trường vốn truyền thông và công nghệ viễn thông của công ty.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan1 view0 comments