TZERO chính thức ra mắt 'Public Security Token' giao dịch theo lịch trìnhCông ty con của công ty con blockchain của Overstock, tZERO, đã mở ra các mã thông báo bảo mật vốn chủ sở hữu ưa thích của mình - được đặt tên là TZROP - để giao dịch bởi các nhà đầu tư được công nhận và không được công nhận.


TZERO đã công bố tin tức trong một thông cáo báo chí vào ngày 12 tháng 8, ngày được tuyên bố trước đó ngày ra mắt. Theo thông báo, mã thông báo TZROP cho phép các nhà đầu tư tham gia trực tiếp vào tăng trưởng doanh thu của công ty thông qua mô hình cổ tức hàng quý.


Thông báo tiếp tục nêu rõ rằng công ty có thể phân phối cổ tức hàng quý bằng 10% tổng doanh thu được điều chỉnh của công ty cho các chủ sở hữu TZROP. Tuy nhiên, nó cũng xác định rằng điều này phải được sự chấp thuận của ban giám đốc cũng như các yêu cầu về luật và kế toán của Delwar.


Công ty cũng chỉ định thêm rằng họ có thể trả các khoản cổ tức này bằng đô la Mỹ, Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hoặc thậm chí với nhiều mã thông báo bảo mật hơn.

Dân chủ hóa quyền truy cập vào thị trường blockchain

Giám đốc điều hành của công ty, Saum Noursalehi, đóng khung sự phát triển này như một cột mốc quan trọng trong việc dân chủ hóa khu vực thị trường vốn blockchain cho các nhà đầu tư:

Sau khi kỷ niệm một năm ngày kết thúc đợt chào bán mã thông báo (token) bảo mật của chúng tôi, các nhà đầu tư không được công nhận hiện có khả năng mua và giao dịch mã thông báo bảo mật của chúng tôi. Hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng khác khi chúng tôi tiếp tục dân chủ hóa quyền truy cập để tất cả các nhà đầu tư, bất kể giá trị ròng, có thể đầu tư vào cơ hội kinh doanh của thị trường vốn dựa trên blockchain.

Trước đây , tZERO ban đầu cung cấp giao dịch mã thông báo bảo mật thứ cấp cho các nhà đầu tư được công nhận, vào ngày 24 tháng 1. Vào thời điểm đó, Noursalehi đã mô tả tương tự việc bán là tiếp cận dân chủ hóa vào thị trường toàn cầu, nhận xét:

Thế giới mã thông báo bảo mật đã thiếu một địa điểm quy định cho giao dịch thứ cấp. Giao dịch mã thông báo bảo mật của riêng chúng tôi là sự giao thoa giữa Rubicon cho thế giới mới của tài sản kỹ thuật số. Điều này sẽ tạo thanh khoản, dân chủ hóa quyền truy cập, mang lại tính minh bạch và hiệu quả cho thị trường toàn cầu và đẩy nhanh việc áp dụng mã thông báo bảo mật.

- Theo Cointelegraph -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


3 views0 comments