TRX và BTT không có trong danh sách Coinbase và Binance, cộng đồng đang lo lắng


TRX và BTT không có trong danh sách Coinbase và Binance, cộng đồng đang lo lắng

Cộng đồng TRON lo ngại về khả năng tiếp cận của TRX tại Hoa Kỳ. Những lo ngại này xuất hiện sau khi cả Coinbase và Binance US không đề cập đến các altcoin TRX và BitTorrent Token (BTT) là các ứng cử viên tiềm năng để niêm yết trên các sàn giao dịch của họ . Justin Sun, CEO của TRON và BitTorrent, nhấn mạnh rằng việc mở rộng sang Mỹ có ưu tiên cao.


Binance thời gian gần đây thông báo rằng 30 cryptocurrencies xem xét thêm vào nền tảng của Mỹ trao đổi. Ngoài ra, sàn giao dịch Coinbase của Mỹ đã thông báo trước đó rằng họ muốn thêm nhiều altcoin khác . Trong cả hai trường hợp TRX và BTT đều không được đề cập.


Do đó, cộng đồng rất quan tâm đến sự sẵn có của TRON ở Mỹ. Ví dụ, một số tweet xuất hiện sau tin tức từ Binance US. Theo TronSpark, vấn đề này phải được giải quyết nhanh nhất có thể:

#Tron phải xuất hiện trong danh sách này hoặc #Coinbase. Tất cả chúng ta đều yêu TRON, nhưng chúng ta cũng cần một nơi để công dân Mỹ giao dịch #trx. @justinsuntron Đây hiện là ưu tiên số 1 của cộng đồng TRON. Các nhà đầu tư lớn rất quan tâm đến thông tin phản hồi. Tôi không muốn mất chúng.

Sun sau đó đã cố gắng giải quyết những lo ngại này bằng cách hứa sẽ thành lập một nhóm đầy đủ. Nó sẽ được giải quyết với "tốc độ TRON", Sun nói trong một tweet:

Vâng Bây giờ nó là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đặt một nhóm đầy đủ về nó, bao gồm cả bản thân tôi, dành riêng cho vấn đề này. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả với tốc độ #TRON! #TRX $TRX


Cả TRX và BTT đều trải qua sự sụt giảm đáng kể trong thời gian gần đây. Do đó, TRX tụt từ vị trí thứ 10 xuống thứ 12 trong bảng xếp hạng dựa trên vốn hóa thị trường. Nếu hai altcoin không được thêm vào các sàn giao dịch của Mỹ, điều này một lần nữa có thể tạo thành một trở ngại cho cộng đồng TRON và Sun.- Theo Crypto Insiders -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

25 views0 comments