Tron chính thức phát hành giải pháp mở rộng Sidechain Sun Network 2594Nền tảng ứng dụng phi tập trung dựa trên Blockchain (DApps) của Tron (TRX) đã công bố phát hành một giải pháp mở rộng quy mô sidechain, Sun Network, trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 11 tháng 8.


Tron đã phát hành mã (code) V1.0 cho Sun Network, đây là một giải pháp mở rộng được thiết kế để tăng cường và đảm bảo khả năng mở rộng được cho là không giới hạn của mainnet Tron. Điều này sẽ làm cho DApps tiêu thụ ít năng lượng hơn và chạy với độ bảo mật và hiệu quả cao hơn trên Tron.

Bài đăng tiếp tục cho biết rằng Sun Network hỗ trợ các giao dịch hợp đồng thông minh và các yêu cầu tùy chỉnh hơn như đặt ưu đãi sidechain, tỷ lệ giao dịch và tốc độ xác nhận, trong số các tính năng khác. Các bài viết giải thích:

Giải pháp tổng thể của Sun Network sẽ cung cấp khả năng mở rộng không giới hạn cho MainNet của Tron, cho phép có nhiều khả năng hơn để phát triển Tron DApps và toàn bộ hệ sinh thái. Giải pháp này cũng cố gắng mang lại những tác động tích cực cho toàn bộ ngành công nghiệp blockchain trong khi phát triển mạnh mạng Tron.

Ban đầu, Tron tiết lộ kế hoạch mở rộng cho giải pháp mở rộng lớp thứ hai vào mùa xuân năm nay, với việc ra mắt testnet của mạng vào cuối tháng Năm. Vào thời điểm đó, Tron nói rằng họ có kế hoạch khởi động một quy trình tối ưu hóa để cải thiện sự dễ dàng sử dụng mạng và tạo điều kiện cho việc triển khai các sidechains vào giữa tháng Chín.


Đầu tháng 8, Justin Sun - nhà sáng lập của Tron, đã tuyên bố rằng phiên bản đầu tiên của Sun Network sẽ cho phép khả năng mở rộng 100 lần và xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên sidechains, cũng như cho phép thời gian thực hiện hợp đồng thông minh lâu hơn, rút ​​tiền và gửi tiền liên ngân hàng.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

3 views0 comments