TravelbyBit - Ứng dụng do Binance hỗ trợ đầu tư ra mắt bản beta, mang lại 1 triệu chuyến bay và đặt

Ứng dụng TravelbyBit beta hiện đã có - cho phép người tiêu dùng đặt chuyến bay và khách sạn bằng Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Binance Coin (BNB). Nền tảng được cung cấp bởi Binance Chain và được thiết kế để cho phép người dùng đi du lịch khắp thế giới bằng cách sử dụng tiền điện tử với mạng lưới đạt hơn một triệu chuyến bay và khách sạn.Vào tháng 10 năm ngoái Binance đã đầu tư vào startup Úc, đặt cược vào CEO Caleb Yeoh, người đã đưa các thương nhân địa phương tại sân bay Brisbane chấp nhận tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán.


Caleb - CEO TravelbyBit chia sẽ trong một cuộc phỏng vấn trên Binance Tie-up:

Là một người có sở thích thả diều, tôi đã đi du lịch đến các điểm trên toàn cầu, để tìm kiếm nơi có điều kiện gió và diều tốt nhất. Tôi đã dành rất nhiều thời gian di chuyển tại các sân bay và có sự thay đổi về tỷ giá xảy ra ở những địa điểm này khiến tôi cảm thấy sốc. Lệ phí và sự bất tiện trong giao dịch với nhiều loại tiền tệ khi quá cảnh là một cơn ác mộng. Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể đi du lịch khắp thế giới với một loại tiền tệ toàn cầu thực sự mà không mất phí. Đó là những gì TravelbyBit và Binance đang hướng tới - tiền kỹ thuật số cho thanh toán toàn cầu.

Các công ty du lịch trực tuyến có một danh sách các điểm đến phổ biến như:

  1. · London

  2. · Fiji

  3. · Bali

  4. · Paris

  5. · Thailand

  6. · Singapore

  7. · Brisbane

Nền tảng nêu bật một danh sách đề xuất các khách sạn, biệt thự và phòng cho người du lịch toàn cầu.


H Sovereign

The Laguna, Luxury Collection Resort & Spa

Nguồn:TravelbyBit

Công ty cũng đã giới thiệu một mạng lưới gồm hơn 300 thương nhân và điểm đến du lịch thân thiện với tiền điện tử trên khắp các thành phố lớn của Úc, bao gồm các thị trấn của Great Barrier Reef, 1770 và Agnes Water, nơi khách có thể đặt tour du lịch rạn san hô, tham quan bãi biển, học lướt sóng, tour du lịch môi trường, thuê xe đạp, gói kỳ nghỉ, tour trực thăng và tham quan khu bảo tồn chuột túi địa phương với tiền điện tử.


- Theo Dailyhodl -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

12 views0 comments