Trao đổi tiền điện tử Binance ra mắt dịch vụ cho vay (lending) mà người ta có thể kiếm được tiền lãiBinance , một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, sẽ ra mắt dịch vụ cho vay có tên Binance Lending trong tuần này . Công ty đã công bố điều này vào ngày 26 tháng 8.


Khách hàng Binance có thể sớm kiếm được quan tâm bởi các crypto mà họ cung cấp cho các cửa hàng Exchange cho khách hàng khác.


Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC) và Tether (USDT) là các loại tiền điện tử đầu tiên mà dịch vụ này sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 8. Đối với BNB, người ta kiếm được "bảo đảm" lãi suất hàng năm là 15%, cho ETC 10% và cho 7% USDT.

Cho dù bạn là một HODLer tiền điện tử muốn tối đa hóa lợi nhuận hay một nhà giao dịch thường xuyên muốn nghỉ ngơi, các sản phẩm của Binance cho phép bạn tích lũy lãi suất và tăng số dư mã thông báo của bạn bất kể thị trường di chuyển như thế nào.

Binance nói. Trong các tin tức liên quan, sàn giao dịch đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức phiên Ask Me Anything (AMA) với Changpeng Zhao (CZ), CEO của Binance, vào ngày 28 tháng 8:

Cuối tuần trước, Binance đã thông báo rằng họ sẽ bồi thường cho các nạn nhân của một vụ vi phạm dữ liệu Biết khách hàng (KYC) gần đây với tư cách thành viên VIP trọn đời:

Là một phần trong dịch vụ và sự cống hiến của chúng tôi cho người dùng, chúng tôi tích cực liên hệ với tất cả các nạn nhân tiềm năng và chúng tôi khuyên người dùng bị ảnh hưởng nên yêu cầu tài liệu nhận dạng mới trong khu vực tương ứng của họ.
Chúng tôi bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng với tư cách thành viên VIP Binance trọn đời, bao gồm chi phí giao dịch ưu đãi, hỗ trợ và nhiều dịch vụ hơn.

- Theo Crypto Insiders -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


110 views0 comments