Trao đổi ưu đãi phí cạnh tranh khi mua tiền điện tử trên thẻ tín dụngMột trao đổi fiat-to-crypto đã tiết lộ một tính năng mới cho phép người tiêu dùng mua Bitcoin và Ether bằng thẻ tín dụng.


BiboxEurope cho biết họ cung cấp một cầu nối rất cần thiết giữa fiat và tiền điện tử nhờ chức năng Insta-Buy, mở đường cho các đồng tiền lớn được mua bằng euro và bảng Anh.


Theo công ty, tiền điện tử được mua bằng thẻ tín dụng Visa hoặc MasterCard sau đó sẽ đến tài khoản của khách hàng trong vòng 10 phút.


So với các dịch vụ fiat-to-crypto của các sàn giao dịch khác, BiboxEurope nói rằng phí của nó là thân thiện với người dùng, cạnh tranh 2,9%. Các đối thủ khác trong không gian này, chẳng hạn như Binance và Coinbase, tính phí tương ứng 3,5% và 3,99% và thường áp đặt các giới hạn đối với giá trị fiat của giao dịch mua.


Những người đam mê tiền điện tử đã vượt qua cấp độ kiểm tra BiboxEurope từ cấp độ thứ hai của khách hàng (KYC) có thể sử dụng dịch vụ Insta-Buy, được ra mắt cùng với bên thứ ba.


Đáp ứng nhu cầu người dùng


Việc bổ sung một cổng để chuyển đổi bảng Anh sang tiền điện tử lớn sau cuộc thăm dò của Bibox hỏi 22.700 người theo dõi Twitter của họ về cặp giao dịch tiền điện tử nào họ muốn thấy tiếp theo. GBP bảo đảm 67% số phiếu bầu - vượt xa đô la Singapore với 13%, đô la Hồng Kông với 12% và đô la Úc với 8%.


Bibox nói rằng rõ ràng có một sự "thèm khát" đối với một phương pháp đơn giản, rẻ tiền để chuyển đổi fiat sang tiền điện tử. Điều này đặc biệt có lợi cho những người tiêu dùng đang tìm cách mua Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) lần đầu tiên, giúp tăng tỷ lệ chấp nhận. Bằng cách dự đoán nhu cầu và cung cấp dịch vụ giúp mua hàng nhanh chóng, thuận tiện và thân thiện với người dùng, sàn giao dịch tự định vị là một điểm đến hấp dẫn cho người tiêu dùng châu Âu muốn có một sự thay thế nội địa hóa cho các sàn giao dịch chỉ chấp nhận thanh toán bằng đô la Mỹ.

Ra mắt ở châu Âu


Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được tăng cường trí tuệ nhân tạo đã ra mắt một trang web dành riêng cho thị trường châu Âu vào tháng 7 năm 2019 - lấy giấy phép và thực thi tuân thủ nghiêm ngặt KYC và phòng chống rửa tiền để trở thành một tổ chức tài chính dựa trên blockchain được quy định đầy đủ .


Trong một dấu hiệu cho thấy các tổ chức truyền thống trên lục địa rất nhiệt tình để xem Bibox cung cấp những gì, công ty đã báo cáo bảo đảm đầu tư từ một ngân hàng toàn cầu lớn trong một vòng gây quỹ gần đây cho chi nhánh châu Âu. Công việc cũng đang được tiến hành để bảo đảm sự hợp tác với các chuyên gia ngân hàng, bảo hiểm và quản lý.


Những sự hợp tác này có nghĩa là BiboxEurope đã có được sự giúp đỡ của người giám sát được quy định để đảm bảo rằng tài sản tiền điện tử được bảo vệ trong ví lạnh. Trong khi đó, dịch vụ bảo hành với một công ty bảo hiểm được thiết kế để giảm thiểu tổn thất trong trường hợp vi phạm an ninh có thể xảy ra - và đảm bảo rằng khách hàng được nhà cung cấp bảo hiểm bồi hoàn nếu họ bỏ tiền túi.


Đồng thời, sàn giao dịch cũng đang lên kế hoạch phá vỡ thêm các rào cản giữa fiat và tiền điện tử bằng cách tiết lộ thẻ tín dụng mang nhãn hiệu Bibox kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ lớn. Hy vọng điều này sẽ mở đường cho người tiêu dùng mua hàng hóa và dịch vụ thực tế bằng cách sử dụng tiền điện tử của họ - với số lượng ngày càng tăng các nhà bán lẻ bắt đầu chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số chính cho mọi thứ từ mua sắm trực tuyến đến tách cà phê trong các quán cà phê địa phương.


Theo Bibox, việc tích hợp trí tuệ nhân tạo của nó giúp tăng cường bảo mật giao dịch đồng thời đảm bảo các hệ thống ổn định. Sàn giao dịch hiện đã thành lập các trung tâm điều hành trên toàn thế giới và cho biết họ đang tiếp tục tìm kiếm những cách thức mới để phục vụ tốt hơn cơ sở người dùng của mình.- Theo Cointelegraph -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

4 views0 comments