Trader Bob Loukas kêu gọi “mua mạnh” YFI nếu giảm về 7,000 đô la

Xu hướng DeFi cuối cùng cũng đang chết dần và nó đã khiến cả những coin/token từng được coi là hot nhất và được thổi phồng nhất cũng phải chóng mặt. Ví dụ: Yearn.Finance (YFI) đã từng được giao dịch ở mức hơn 40,000 đô la và gấp 4 lần giá Bitcoin. Giờ đây, nó có nguy cơ giảm chỉ còn một nửa giá trị của Bitcoin, một trader chuyên nghiệp tuyên bố rằng đó chính là điểm “mua mạnh” của altcoin này.

Dưới đây là cách token YFI có thể đến đó.


Sự tàn sát YFI tiếp tục, nhưng cuối cùng sẽ tạo thành HODL lý tưởng


YFI là một trong những token hot nhất trong "mùa" của DeFi. FOMO chỉ mới bắt đầu hoạt động gần đây khi cơn sốt mùa hè bắt đầu hạ nhiệt, các nhà đầu tư bắt đầu lo lắng về cuộc bầu cử sắp tới và bắt đầu chuyển lợi nhuận sang Bitcoin.


Token từng có cú đột phá bất ngờ về giá khi giá trị gấp 4 lần Bitcoin, hiện đang được giao dịch gần như ngang bằng với nó. Trên thực tế, YFI với nguồn cung 30,000 token trước đây trị giá hơn 40,000 đô la, hiện đang giao dịch thấp hơn Bitcoin 2,000 đô la và nó có thể giảm xuống sâu hơn nữa, theo Bob Loukas.

Nguồn: YFIUSD trên TradingView.com


Biểu đồ hỗ trợ mua mạnh YFI của Loukas


Yearn.finance(YFI) đã giảm 78% từ mức đỉnh xuống mức đáy hiện tại, vì vậy giảm xuống mức 7,000 đô la có thể sẽ gây sốc cho các nhà đầu tư ban đầu, những người mong đợi YFI sẽ đạt 100,000 đô la thay vì 10,000 đô la.


Sau mức cao nhất là 44,000 đô la, YFI đã giảm mạnh xuống mức thấp khoảng 9,835 đô la nhưng hiện đang giao dịch quanh mức 11,296 đô la. Sự biến động của token DeFi khiến Bitcoin có vẻ giống như một chiếc Cadillac vận hành êm ái so với một chiếc xe ngựa gỗ bị hạ gục.


Đỉnh đường viền cổ của cấu trúc vai đầu vai đóng vai trò là đỉnh của xu hướng tăng được đo bằng mức sụp đổ 52%. Sau khi đường viền cổ bị phá vỡ, YFI đã giảm thêm 52%.


Khi tài sản đảo chiều, chúng có xu hướng đạt khoảng 50% – cũng là mức Fibonacci 0,5 – của lần tăng trước đó trước khi một đợt giảm khác.


Sự đảo chiều hiện tại và thoát ra khỏi mô hình nêm giảm tiềm năng có thể khiến YFI mất 50% chặng đường, hoặc có khả năng quay trở lại đường viền cổ. Nếu YFI giảm trở lại từ chặng đường, một đợt sụt giảm 52% khác sẽ rơi đúng vào nơi Bob Loukas chỉ ra là “mua mạnh” cho YFI.


Điều thú vị là, xu hướng giảm hoàn toàn từ 44,000 đô la xuống chỉ còn 7,000 đô la sẽ dẫn đến mức giảm hoàn toàn 84% – gần giống mức thoái lui của Bitcoin sau khi nó đạt đỉnh 20,000 đô la.


Bạn nghĩ sao về lời kêu gọi "mua mạnh" YFI khi nó giảm về mức 7,000$ này? Hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi biết nhé!


Lưu ý: Đây KHÔNG phải là lời khuyên đầu tư, chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.


Nguồn: NewsBTC


20 views0 comments