Top 5 tiền mã hóa: BSV, BTC, XRP, LEO, IOTA

Nền tảng Bakkt được chờ đợi từ lâu sẽ bắt đầu chấp nhận tiền ký quỹ trong Kho Bakkt bắt đầu từ ngày 6 tháng 9. Nền tảng tương lai sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9 và dự kiến ​​sẽ thu hút các nhà đầu tư tổ chức vì thanh toán sẽ bằng Bitcoin (BTC) và nền tảng sẽ cung cấp các biện pháp bảo vệ an ninh mạng và vật lý tương tự như Sở giao dịch chứng khoán New York.


Các thử nghiệm công khai blockchain của Telegram Open Network (TON) dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9, theo các nguồn tin. Blockchain sẽ được tích hợp vào ứng dụng nhắn tin, điều này sẽ rất tích cực vì cơ sở người dùng lớn của nó là 200 triệu, nhiều người trong số họ là những người đam mê tiền mã hóa.


Những phát triển này sẽ thu hút cả các nhà đầu tư tổ chức và khách hàng bán lẻ. Với việc áp dụng rộng rãi hơn, giá của tiền mã hóa với các trường hợp sử dụng mạnh sẽ tăng cao hơn. Vì vậy, đây là thời điểm tốt để mua hay giá sẽ tiếp tục giảm? Hãy phân tích biểu đồ của năm người biểu diễn tiền mã hóa tử hàng đầu trong bảy ngày qua.


BSV / USD


Trong vài ngày qua, vụ kiện tại tòa của Craig Wright với tài sản của David Kleiman đã gây trở ngại cho ánh đèn sân khấu. Wright đã thua kiện và một tòa án ở Florida đã phát hiện ra rằng anh ta đã nộp các tài liệu sai lệch như một phần của lời khai trước đó và đã nói dối với hệ thống tư pháp Hoa Kỳ. Điều này có khả năng làm tổn thương tình cảm, tuy nhiên, Bitcoin SV (BSV) đã trở thành hoạt động tốt nhất trong số các loại tiền mã hóa lớn trong bảy ngày qua.

Cặp BSV/USD đang điều chỉnh mức tăng lớn từ $ 48,64 đô la đến 255,62 đô la. Sự thất bại của những chú bò để thoát ra khỏi đường xu hướng giảm trong năm tuần qua là một dấu hiệu tiêu cực. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Hiện tại, cặp tiền có thể trượt đến mức hỗ trợ mạnh mẽ $ 107.


Nếu cặp nảy thoát khỏi sự hỗ trợ này bằng sức mạnh, nó sẽ chỉ ra rằng những con bò đực rất muốn bảo vệ nó. Điều này có thể giữ giá từ $ 107 đến $ 188,69. Khi phạm vi lớn, nó có thể cung cấp một cơ hội giao dịch. Chúng tôi sẽ đề xuất các vị trí dài khi chúng tôi phát hiện ra một thiết lập mua mới.


Tuy nhiên, nếu gấu chìm giá dưới 107 đô la, nó sẽ là một tiêu cực rất lớn. Mức hỗ trợ tiếp theo là ở mức $ 92,933, đây là mức thoái lui Fib lui 78,6% của đợt tăng. Nếu hỗ trợ này bị nứt, đồng tiền kỹ thuật số sẽ hoàn thành mức thoái lui 100% của toàn bộ đợt tăng và giảm xuống còn 48.643 đô la.


BTC / USD


Các nhà đầu tư bán lẻ đang ngày càng sử dụng Bitcoin như một hàng rào trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, theo dữ liệu của eToro. Trong thời gian tăng từ mức thấp hồi tháng Năm năm nay, giao dịch tương lai Bitcoin tại Sàn giao dịch Chicago Mercantile đạt mức khối lượng trung bình hàng ngày là 515 triệu đô la . Đây là một dấu hiệu tích cực, vì nó cho thấy sự tham gia lớn hơn của những người chơi thể chế. Bitcoin Bull Mike Novogratz vẫn tích cực về triển vọng của tiền mã hóa hàng đầu và tin rằng hiện tại nó đang ở một chút hợp nhất . Một số ông hy vọng các tổ chức sẽ thúc đẩy giai đoạn tiếp theo của giai đoạn tăng giá.


Dữ liệu từ Coin Metrics cho thấy tổng doanh thu của các công ty khai thác Bitcoin tiếp tục tăng theo cấp số nhân. Nó đã vượt mốc 14 tỷ đô la và đang trên đà đạt 20 tỷ đô la vào đầu năm 2020. Công ty khởi nghiệp ngân hàng dựa trên Blockchain Bitwala đã ra mắt một ứng dụng điện thoại thông minh cho cư dân của Khu vực kinh tế châu Âu, nơi họ có thể mở tài khoản ngân hàng Đức bằng một ví Bitcoin tích hợp và giao dịch.


Khi các yếu tố cơ bản vẫn còn mạnh, các nhà đầu tư nên sử dụng điểm yếu hiện tại để tích lũy hay giá sẽ giảm hơn nữa? Hãy phân tích biểu đồ.


Cặp BTC / USD đang điều chỉnh mức tăng mạnh từ mức thấp $ 3,236 lên mức cao $ 13,973. Pullback tìm thấy hỗ trợ giữa mức thoái lui 38,2% và 50% của cuộc biểu tình được coi là lành mạnh. Việc kéo xuống sâu hơn dưới mức thoái lui Fib lui 61,8% làm giảm khả năng tiếp tục xu hướng tăng.


Nếu cặp tiền tăng trở lại $ 9.080 và tăng trên đường xu hướng giảm, nó sẽ chỉ ra sự kết thúc của sự điều chỉnh. Các nhà giao dịch có thể nhập một vị trí dài vào gần (thời gian UTC) phía trên đường xu hướng giảm với mục tiêu mục tiêu đầu tiên là $ 13,973,5. Mức dừng lỗ có thể được giữ ở mức 9.000 đô la.


Trái với giả định của chúng tôi, nếu gấu chìm cặp dưới 9.080 đô la, đó sẽ là một tiêu cực rất lớn. Nó sẽ làm giảm tình cảm và dẫn đến sự sụp đổ cho hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 7,451. Một động thái như vậy sẽ làm giảm khả năng phục hồi nhanh chóng và nối lại xu hướng tăng.

XRP / USD


PNC, ngân hàng lớn thứ tám ở Mỹ, đã bắt đầu cung cấp các giải pháp thanh toán xuyên biên giới dựa trên RippleNet cho các khách hàng thương mại của mình. Trước đây, thông báo về sự hợp tác giữa PNC và XRP đã dẫn đến sự tăng giá của XRP. Tuy nhiên, lần này, không thấy sự bức phá.


XRP đã trở thành một tổ chức kém hiệu quả trong số các loại tiền mã hóa lớn vào năm 2019. Một trong những lý do có khả năng cho sự kém hiệu quả là việc bán token XRP nhất quán của những người sáng lập. Một vài nhà đầu tư trong cộng đồng hiện đang lên kế hoạch chống lại bằng cách sử dụng các phương tiện khéo léo. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse đã nói rằng doanh số XRP đã làm giảm số lượng Q / Q theo khối lượng và kể từ đó, tỷ lệ lạm phát của nguồn cung lưu thông XRP đã thấp hơn so với BTC và ETH.

Cặp XRP/USD đã giảm xuống mức hỗ trợ mạnh mẽ là 0,24508 đô la. Nếu giá không tăng trở lại từ mức này với sức mạnh, xác suất giảm xuống mức thấp hàng năm là $ 0,225. Một sự cố xuống mức thấp hàng năm mới sẽ bắt đầu một xu hướng giảm có thể kéo giá xuống $ 0,19 và dưới mức $ 0,27. Đường EMA và RSI 20 tuần xuống dốc trong lãnh thổ tiêu cực cho thấy con đường ít kháng cự nhất là nhược điểm.


Trái với giả định của chúng tôi, nếu những con bò đực bảo vệ vùng hỗ trợ $ 0,25508 $ 0,225, cặp tiền có thể tăng lên $ 0,34229. Một đột phá của SMA 50 tuần có thể đạt $ 0,5. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá trong vài tuần tới và đề xuất một vị thế dài nếu chúng tôi tìm thấy một xác nhận rằng đáy đang ở mức $ 0,225. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các thương nhân vẫn ở bên lề.


LEO / USD


UNUS SED LEO ( LEO ) đã trở thành người biểu diễn tốt thứ tư trong bảy ngày qua. Hãy phân tích biểu đồ của nó.

Do lịch sử giao dịch ngắn, chúng tôi đang phân tích biểu đồ hàng ngày của cặp LEO / USD. Thất bại của những con bò đực để bảo vệ $ 1,20 là một dấu hiệu tiêu cực. Giá tiếp tục giao dịch dưới cả hai đường trung bình động, đang dốc xuống và chỉ báo RSI nằm trong vùng âm. Điều này cho thấy gấu đang chỉ huy. 

Hỗ trợ tiếp theo là ở mức thấp trọn đời là $ 1,0075. Chúng tôi dự đoán một sự phục hồi mạnh mẽ từ mức này và sẽ đề xuất một vị trí dài nếu chúng tôi phát hiện ra một mô hình đảo chiều. Trái với giả định của chúng tôi, nếu gấu giảm giá xuống mức thấp mới trong đời, nó sẽ là một tiêu cực rất lớn và có thể thu hút bán tiếp.


IOTA / USD


MIOTA ( IOTA ) đã công bố sự hợp tác với nhà sản xuất xe hơi lớn nhất Vương quốc Anh, Jaguar Land Rover, và JOIE Lab CRIGEN, trung tâm nghiên cứu & phát triển của tập đoàn Engie, để chứng minh một khái niệm chứng minh năng lượng xe hơi bằng công nghệ sổ cái phân tán . Điều này về cơ bản là tích cực, nhưng hãy xem những gì biểu đồ dự án.


Sự phục hồi của cặp IOTA / USD tuần trước không đạt 0,28 đô la, do đó, nó không kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi trong phân tích trước đó . Việc không duy trì được một sự hỗ trợ mạnh mẽ là một dấu hiệu tiêu cực. Nó cho thấy thiếu nhu cầu ở mức cao hơn. Cặp tiền hiện có thể giảm xuống mức thấp hàng năm ở mức $ 0,207622. Nếu hỗ trợ này cũng không giữ được, mức giảm có thể mở rộng đến $ 0,14. Đường trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ báo RSI trong lãnh thổ tiêu cực cho thấy rằng gấu đang chỉ huy.


Tuy nhiên, nếu những con bò đực bảo vệ vùng hỗ trợ $ 0,44763 $ 0,207622, ​​thì tiền mã hóa có thể vẫn bị giới hạn phạm vi và tăng lên $ 0,541 trong trung hạn. Mua với sự hỗ trợ của một phạm vi lớn cung cấp một tỷ lệ rủi ro so với phần thưởng hấp dẫn. Do đó, chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá trong vài tuần tới và đề xuất một vị trí dài nếu chúng tôi thấy rằng người mua đã trở lại chỉ huy.


Đây chỉ là thông tin tham khảo. Không phải là lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào dưới sự đầu tư của bạn!


- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

72 views0 comments