Tom Lee - Co-Founder Fundstrat: "Việc cắt giảm lãi suất của Fed đang giúp Bitcoin"Người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors Tom Lee tin rằng việc cắt giảm lãi suất gần đây tại Hoa Kỳ của Cục Dự trữ Liên bang là một lợi ích cho Bitcoin (BTC).


Vào ngày 31 tháng 7, trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business, Lee nhận xét về cách cắt giảm lãi suất tác động tích cực đến đầu tư Bitcoin , ông nói:

Bitcoin ngày càng trở thành một vĩ mô cho các nhà đầu tư chống lại những điều có thể sai. Cắt giảm lãi suất đang thêm thanh khoản. Thanh khoản đang đẩy tiền vào tất cả các tài sản rủi ro này và cả các khoản bảo hiểm rủi ro, điều này đang giúp Bitcoin.

Lee đã đưa ra một vài nhận xét chung hơn về Bitcoin, đã tăng trở lại trên mốc 10.000 đô la vào đầu ngày hôm nay. Về giá cả, Lee cho rằng việc đồng tiền này lấy lại mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm là điều hợp lý. Ông nhận xét rằng:

Chúng tôi không có mục tiêu cho Bitcoin, nhưng mức cao trước đó là 20.000 đô la. Tôi nghĩ rằng có khả năng tốt là Bitcoin sẽ tăng giá cao trong năm nay.

Lee cũng bình luận ngắn gọn về Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã nêu những lo ngại về đề xuất Libra stablecoin của Facebook. Powell cho biết trong một phiên điều trần gần đây trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện rằng Libra, đã đặt ra những lo ngại nghiêm trọng về quyền riêng tư, rửa tiền, bảo vệ người tiêu dùng và ổn định tài chính.

Kiến trúc Libra khá khác biệt về kiến ​​trúc so với Bitcoin, vì vậy tôi nghĩ rằng một số nhận xét của anh ấy là công bằng về Libra, nhưng chúng không thực sự áp dụng cho Bitcoin.

Bitcoin như một khoản đầu tư phòng hộ


Tương tự như nhận xét của Tom Lee về việc Bitcoin đang ngày càng trở thành một khoản đầu tư vĩ mô, CEO của công ty xã hội VC, Chamath Palihapitiya, gần đây đã đi xa đến mức gọi nó là hàng rào tốt nhất chống lại hệ thống tài chính truyền thống. Palihapitiya cho biết trong một cuộc phỏng vấn của CNBC Squawk Box vào ngày 9 tháng 7:

Đây là hàng rào tốt nhất chống lại cơ sở hạ tầng tài chính truyền thống. Cho dù bạn có hỗ trợ chính sách tài chính và tiền tệ hay không, điều đó không thành vấn đề: đây là bảo hiểm shmuck dưới nệm của bạn.

- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


2 views0 comments