Tin tức: Cơ quan quản lý Hoa Kỳ điều tra trao đổi tiền điện tử BitMEX - Báo cáo


Cơ quan quản lý Hoa Kỳ điều tra trao đổi tiền điện tử BitMEX | Nguồn ảnh: trên mạng

Cơ quan quản lý Hoa Kỳ, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) được cho là đang điều tra công cụ phái sinh khổng lồ BitMEX.


Theo các nguồn trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề nói chuyện với Bloomberg

vào ngày 19 tháng 7, CFTC nghi ngờ rằng BitMEX, được đăng ký tại Seychelles, cho phép cư dân Hoa Kỳ sử dụng nền tảng của mình để giao dịch.Theo luật hiện hành, Hoa Kỳ là một trong những quốc gia không được sử dụng BitMEX và các dịch vụ tài chính dựa trên tiền điện tử tương tự, nhưng người dùng có thể đã tìm cách phá vỡ geoblock bằng các dịch vụ như VPN.


Cuộc điều tra, chi tiết chưa được xác nhận bởi BitMEX hoặc CFTC, đã được đưa ra ánh sáng trên phương tiện truyền thông xã hội thông qua nhà báo Tim Culpan của Bloomberg.


Bitcoin(BTC) đã chịu áp lực nặng nề khi tin tức đã phá vỡ vào thứ Sáu, giảm khoảng 500 đô la trong vài phút để nhắm mục tiêu 10.000 đô la.


Roubini gọi BitMEX là "công cụ rửa tiền"


BitMEX vẫn được chú ý trong tuần này sau cuộc đấu giữa CEO Arthur Hayes và người chuyển đổi Bitcoin nối tiếp Nouriel Roubini vào đầu tháng 7.


Sau cuộc tranh luận sôi nổi, Roubini đã tấn công Hayes vì ​​trì hoãn việc phát hành một video được ghi lại cho dịp này.


Vào thứ Tư, trong khi đó, Roubini đã nâng cao cổ phần, công bố những gì ông nói là bằng chứng sai lầm tại BitMEX trong khi công khai xúc phạm cả Hayes và nền tảng của mình.


Roubini mô tả báo cáo của mình là cột mới của tôi, nơi tôi phơi bày nhóm công cụ nhút nhát (BitMEX) được điều hành bởi tên côn đồ (Hayes): trốn tránh AML / KYC, chạy trước, giao dịch nội gián, rửa tiền quy mô lớn, lừa đảo khách hàng , v.v.


- Theo Cointelegraph -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

8 views0 comments