Tim Draper nói: "Crypto và Libra của Facebook là cầu nối đến một thế giới Bitcoin"


“Bitcoin (BTC) sẽ trở thành ân nhân từ sự quan tâm đến Facebook Libra và tiền điện tử” người tỷ phú Tim Draper đã nói.


Cầu nối đến một 'môi trường Bitcoin'


Nói chuyện với CNBC trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 19 tháng 7. Draper, người nổi tiếng là người ủng hộ Bitcoin, đã bảo vệ cả Libra và Bitcoin trước áp lực gần đây từ các chính phủ, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.


Khi được hỏi trong một bài đăng rằng liệu thế giới bây giờ có ở trong môi trường Bitcoin hay không, ông lập luận rằng Bitcoin đại diện cho sự đổi mới thực sự từ thế giới tiền điện tử, và cuối cùng sẽ là công cụ định hình lại biên giới, tài chính và quyền lực của chính phủ.


Ông nói:

Tôi nghĩ rằng tất cả các loại tiền điện tử khác là cầu nối đến nơi chúng ta có môi trường Bitcoin.

Xuất hiện trong cầu nối Bitcoin hiện có thương hiệu của mình, Draper nói thêm rằng các nhà quản lý Hoa Kỳ đã quá nặng tay đối phó với những đổi mới trong Bitcoin, blockchain và các lĩnh vực liên quan.


Chẳng hạn, đối với Libra, ông cho rằng không cần phải đảm bảo quy định trước khi sản phẩm thậm chí được tung ra.


Bạn đang đặt quy định trước khi đổi mới - khi Libra vừa công bố; họ thậm chí còn chưa thể vận hành nó, và các cơ quan quản lý đều ở trên họ, anh ấy tiếp tục nói.


Luôn luôn chỉ trích các chính phủ chống tiền điện tử, chống đổi mới


Bitcoin đã được giao dịch nhiều hơn vào thứ Hai sau một tuần hỗn loạn với sự thay đổi đáng kể về giá khi Quốc hội tranh luận về chính sách tiền điện tử.


Draper đã đến để chỉ trích chính mình tuần trước vì sự hỗ trợ Bitcoin thẳng thắn của anh ấy chống lại chính phủ, nhưng lần này, chính phủ Ấn Độ .


một dự thảo luật bị cáo buộc hình sự hóa việc sử dụng tiền điện tử, mà bộ trưởng tài chính Ấn Độ từ đó dường như bác bỏ, đã thấy Draper công khai gọi Delhi là “thảm hại và tham nhũng”.


- Theo Cointelegraph -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

92 views0 comments