Thanh khoản Binance US vượt sàn Gemini chỉ sau 9 ngày

Binance US đã ra mắt chỉ hơn một tuần trước, nhưng tính thanh khoản của nó đã cao hơn so với sàn Gemini của Winklevoss Twin. Thực tế này đã được nhấn mạnh bởi Changpeng Zhao (CZ) - CEO của Binance.


THANH KHOẢN CỦA BINANCE US TĂNG LÊN GẤP 3 LẦN


CZ đã trích dẫn dữ liệu từ cryptowat.ch để chỉ ra rằng chi nhánh tại Mỹ của Binance đã thấy thanh khoản của nó tăng gấp ba lần trong khoảng một tuần.

Thanh khoản là một thuật ngữ chỉ sự dễ dàng mà các trader có thể mua hoặc bán một loại tiền mã hóa. Giao dịch trên các sàn giao dịch tiền mã hóa có tính thanh khoản cao hơn sẽ thuận tiện hơn vì việc vào và thoát khỏi một thị trường cụ thể có thể dễ dàng hơn do sự phong phú của một loại tiền mã hóa nhất định được nắm giữ hoặc lưu thông tại sàn giao dịch.


Mặc dù thanh khoản cao, khối lượng giao dịch của Binance US vẫn không đáng kể. Tuy nhiên, đừng quên rằng nền tảng đã xuất hiện chỉ một tuần trước, vì vậy chúng ta nên kiên nhẫn cho đến khi có nhiều nhà giao dịch tham gia sàn giao dịch. Hiện tại, chi nhánh tại Mỹ tạo ra con số khối lượng 24 giờ là 2 triệu đô la. Cùng lúc đó, sàn giao dịch Gemini hiển thị hơn 16 triệu đô la trong khi Coinbase Pro tạo ra hơn 152 triệu đô la. Nền tảng toàn cầu của Binance tự xử lý hơn 740 triệu đô la về khối lượng giao dịch hàng ngày.


Hiện tại, Binance US cung cấp 28 thị trường để giao dịch, bao gồm 12 cặp dựa trên USD, 11 cặp dựa trên USDT và 5 cặp có Bitcoin làm tiền tệ cơ bản. Các nhà giao dịch Mỹ có thể bán đô la Mỹ để đổi lấy Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Stellar Lumens, XRP, USDT và BNB, cùng với các loại khác. Nhiều coin,altscoin sẽ xuất hiện dần dần.

Mặc dù đã xuất hiện được vài ngày, Coinmarketcap vẫn không hiển thị dữ liệu nào cho Binance US, mặc dù nó đã chuẩn bị một trang riêng cho nó.

MỞ RỘNG Ở TỐC ĐỘ NHANH


CZ nói rằng chi nhánh tại Hoa Kỳ đã phát triển nhanh hơn Binance trước đây. Các thương nhân có thể cảm thấy có động lực để tham gia nền tảng với mức phí bằng 0 cho đến cuối tháng 10.


Bên cạnh đó, Binance US tuyên bố trên Twitter của mình rằng những kẻ lừa đảo đang đóng giả làm trung tâm hỗ trợ khách hàng chính thức.


- Theo Btcoinist -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


1 view0 comments