Thống đốc bang New Jersey ký dự luật thành lập lực lượng đặc nhiệm Blockchain


Thống đốc bang New Jersey ký dự luật thành lập lực lượng đặc nhiệm Blockchain

Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy gần đây đã ký dự luật S2297 , đây là một hành động nhằm tạo ra một Lực lượng đặc nhiệm New Jersey Blockchain Initiative được mệnh danh là. Mục đích của lực lượng đặc nhiệm là nhằm mục đích nghiên cứu các giải pháp blockchain vì lợi ích của nhà nước.


Tin tức về việc Murphy thông qua dự luật này được đưa ra bằng cách thông báo trên trang web chính thức của bang New Jersey vào ngày 8 tháng 8. Theo thông cáo báo chí, lực lượng đặc nhiệm sẽ nghiên cứu các rủi ro và phần thưởng liên quan đến công nghệ blockchain và sổ cái phân tán; public blockchains, private blockchains và thuật toán đồng thuận; các dự án hiện tại và các trường hợp sử dụng trên toàn thế giới và tiềm năng của chúng trong tiểu bang; và những luật nào có thể được thay đổi để lưu giữ hồ sơ an toàn và không cần giấy tờ.


Lực lượng đặc nhiệm sẽ tổng hợp báo cáo sáu tháng


Lực lượng đặc nhiệm sẽ chứa 14 thành viên được bổ nhiệm bởi các quan chức ở nhiều vị trí khác nhau của chính phủ.


Nhóm sẽ có 180 ngày sau lần đầu tiên triệu tập để báo cáo về những phát hiện của mình và sẽ bao gồm phân tích lợi ích chi phí khi giới thiệu công nghệ blockchain vào các cơ quan chính phủ, cũng như các khuyến nghị của lực lượng về việc thực hiện các giải pháp đó.


Lực lượng đặc nhiệm sẽ do Giám đốc Công nghệ tiểu bang Chris Rein đứng đầu. Rein nhận xét rằng ông đã rất hào hứng khi đánh giá và giúp định hình cách thức chính phủ tiểu bang của chúng ta có thể sử dụng tốt nhất và tối ưu hóa công nghệ blockchain.


Thượng nghị sĩ James Beach, người tài trợ cho dự luật, đã nhận xét về cách ông cảm thấy tự tin rằng blockchain có một vị trí trong chính quyền địa phương như một loại biện pháp bảo mật:

Trong thời đại mà thông tin kỹ thuật số cần được bảo vệ, blockchain là một sự đổi mới công nghệ sẽ bảo vệ chúng ta khỏi tin tặc và những kẻ tìm cách đánh cắp thông tin của chúng tôi [...] Tôi tin rằng bất cứ điều gì lực lượng đặc nhiệm quyết định, đều có một nơi để sử dụng blockchain tại các chính quyền địa phương để bảo vệ họ khỏi những nguy cơ ngày càng gia tăng của Internet.

Thực thi quy định đối với tiền điện tử ở New Jersey


trước đây , tiểu bang New Jersey gần đây đã thực hiện các bước để bảo vệ công dân của mình trước hai dịch vụ ICO được cho là gian lận. Cục Chứng khoán ở New Jersey đã tuyên bố rằng các công ty Zoptax và Unocall đang tham gia lừa đảo thông qua các ICO chưa đăng ký của họ và đã kêu gọi họ chấm dứt dịch vụ của họ ngay lập tức. Văn phòng tuyên bố rằng hai công ty trước đó đã đưa ra những tuyên bố sai lệch và sai lệch về mặt vật chất và / hoặc bỏ qua các sự kiện quan trọng về vật chất liên quan đến việc chào bán và bán chứng khoán của họ. - Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

16 views0 comments