Thư ngỏ từ CEO của Ripple gửi cho Chính phủ Hoa Kỳ về những quy định công bằng về tiền điện tử


Thư ngỏ từ CEO của Ripple gửi cho Chính phủ Hoa Kỳ về những quy định công bằng về tiền điện tử | Nguồn ảnh: Cointelegraph

Mạng thanh toán Blockchain Ripple đã gửi một bức thư ngỏ tới các nhà quản lý Hoa Kỳ vào ngày 28 tháng 7 trước các phiên điều trần mới về quy định về tiền điện tử trong tuần này.

Trước những cảm xúc lẫn lộn từ Quốc hội về cả tiền tệ kỹ thuật số và tiền điện tử Libra của Facebook rộng rãi hơn. Brad Garlinghouse - CEO của Ripple đã kêu gọi Washington khoan dung trong cách tiếp cận trong tương lai.


Bức thư, những mối quan tâm gần đây từ Garlinghouse, bắt đầu:

Nhiều người trong ngành công nghiệp blockchain và tiền kỹ thuật số là những người có trách nhiệm. Chúng tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật Hoa Kỳ và quốc tế. Chúng tôi có trách nhiệm phục vụ những điều tốt đẹp hơn.

Ripple là công ty đứng sau altcoin cùng tên, XRP , được sử dụng làm mã thông báo gốc cho mạng thanh toán và các dự án liên quan.


Mạng lưới đã nhận được sự quan tâm từ các ngân hàng trên toàn thế giới, hầu hết trong số đó rất muốn cắt giảm chi phí của các giao dịch quốc tế nói riêng.


Trong khi đó, công ty và các giám đốc điều hành thường thấy mình là trung tâm của tranh cãi trong thế giới tiền điện tử, chủ yếu do các câu hỏi xung quanh mối quan hệ của Ripple với XRP và những ý kiến xung đột về sự phân cấp của nó.


Trong bức thư, Garlinghouse dường như tiếp tục giai điệu đó, tiết lộ những lời khen ngợi hiếm có của các ngân hàng trung ương và chính sách tiền tệ của chính phủ - thứ mà Bitcoin (BTC) đặc biệt được thiết kế để chống lại.


Ông cũng đề cập đến niềm tin như là một thành phần thiết yếu của một loại tiền tệ được chấp nhận rộng rãi hơn. Bitcoin, dựa trên toán học, đã thành công vì nó đã loại bỏ nhu cầu tin tưởng bất kỳ bên nào tham gia vào quá trình giao dịch. Garlinghouse tiếp tục nói:

Chúng tôi không nhận vai trò quan trọng của các ngân hàng trung ương trong việc phát hành tiền tệ và thiết lập chính sách tiền tệ phù hợp với sự năng động phức tạp của các nền kinh tế trên toàn thế giới. Trong nhiều thế kỷ, các chính phủ rất phù hợp với công việc vì điều tối quan trọng đối với việc chấp nhận bất kỳ loại tiền nào là sự tin tưởng.

Kết luận, Garlinghouse cho biết đất nước này đang trong tầm ngắm quốc tế về phản ứng của nó đối với lĩnh vực đổi mới:

Chúng tôi khuyên bạn nên ủng hộ quy định không gây bất lợi cho các công ty Mỹ sử dụng các công nghệ này để đổi mới một cách có trách nhiệm và phân loại các loại tiền kỹ thuật số theo cách nhận ra sự khác biệt cơ bản của chúng.

Trong tuần này, các nhà lập pháp Hoa Kỳ sẽ lại ngồi lại để tranh luận về chính sách tiền điện tử và blockchain. Phiên điều trần dành riêng - Khung kiểm tra quy định về tiền tệ kỹ thuật số và chuỗi khối Blockchain - được lên kế hoạch vào thứ ba ngày 30 tháng 7.- Theo Cointelegraph -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

112 views0 comments