THÔNG TIN BUY BACK VÀ AIRDROP VNDC TỪ NAMI.EXCHANGEHiện nay bạn đang đau đầu vì thị trường giảm? Khi giao dịch một token bạn đôi khi khiến bạn đau đầu khi dính lệnh stop loss, bạn cần phải đi kiếm chart của từng đồng coin và xem xét xem bạn có lãi được bao nhiêu % của coin đó? Thường thì lãi trong một giao dịch lên tới 5-10% hay 20% nhưng đôi khi 50% lãi rất khó. Vậy bạn làm sao để có thể tăng thêm 50% USDT mà mình đang có?


USDT là stable coin được neo theo đồng USD, dùng để làm nơi trú ngụ trong trị trường Crypto đầy biến động. Crypto trong những ngày qua đang giảm mạnh nên chắc hẳn nhiều anh chị em nhà đầu tư đang nắm giữ nhiều USDT.

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của thị trường sàn Nami.Exchange đưa ra chương trình khuyến mãi thêm USDT (tổng 33000 USDT) vào tài khoản của bạn, thông qua chương trình Buy Back USDT được diễn ra vào 8h8p pm ngày 15/08.


Thông tin chi tiết: https://nami.exchange/event/usdt-buy-back


BUY BACK CÙNG NAMI.EXCHANGE


Cũng sắp tới đây, vào ngày 28/08, Nami.Exchange sẽ có chương trình Buy Back VNDC với giá x3 so với giá hiện tại của VNDC. (1 VNDC = 1 VNĐ).


Tức là 1 USDT = 23.296 VNĐ (ngay tại thời điểm viết bài trên Nami.exchange) thì nami.exchange sẽ mua lại 1 USDT với giá 8.000 đồng (Tức là bạn có 23.296 VNDC bạn sẽ bán cho Nami và nhận lại được 3 USDT)


THÔNG TIN AIRDROP VNDC

Song song với chương trình Buy Back USDT và song song đó nhân dịp chào mừng token VNDC của VNDC.io được niêm yết lên sàn nami.exchange (thông tin báo chí về VNDC https://tiendientu.org/nami-exchange-lua-chon-niem-yet-stablecoin-vndc ). Và:


Chúng tôi airdrop token VNDC cho bất kỳ tài khoản nào được mở mới từ 8h pm ngày 14/08 cho đến ngày 16/08 số token 50,000 VNDC tương đương với 50,000 VNĐ. ( Bạn có thể rút VNDC thành VND tại Website vndc.io hoặc giao dịch ra usdt tại sàn nami.exchange tại https://nami.exchange/trade/USDT-VNDC ).


CÁCH THỨC THAM GIA NHẬN AIRDROP VNDC

Cách thức nhận airdrop VNDC vô cùng đơn giản:


- Comment số Nami ID + Tên Group (vào đây để lấy Nami ID https://nami.exchange/profile )

của bạn vào group telegram : https://t.me/namitradevn


Ví dụ : Nami875BLL5216 CJ


=> Group nào khi kết thúc có nhiều thành viên tham gia nhất, thì mỗi thành viên sẽ được nhận thêm 40,000 VNDC vào trong tài khoảng Nami.Exchange.


Trong trường hợp bạn đã là Users của Nami.exchange từ trước ngày 14/08/2019 thì bạn vẫn có thể comment số ID của bạn và tên group để được nhận 40,000 VNDC trong trường hợp Group của bạn.


Lưu ý mỗi Nami ID chỉ được điền 1 group thôi nhé.

Chỉ 1000 người comment đầu tiên sẽ được nhận được Token nhé. Kết thúc chương trình đội ngũ support của Nami.Exchange sẽ có file tổng hợp và gửi token cho mọi người vào tài khoản của mọi người tại Nami.Exchange như đã điền.


- CJ GROUP -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

104 views0 comments