Tổng thống Trump mời công ty tiền điện tử Minds tham gia Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội


Tổng thống Trump mời công ty tiền điện tử Minds tham gia Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội

Vừa qua, Bill Ottman – Giám đốc điều hành của Minds.com đã nhận được lời mời tham dự Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội của tổng thống Donald Trump. CCN đã có một cuộc trò chuyện với nhà hoạt động – doanh nhân trong lĩnh vực tiền điện tử trên đường đến 1600 Đại lộ Pennsylvania.


Donald Trump sẽ rời bỏ Twitter và với tâm trí theo dõi thân thiện với tiền điện tử?


Khi được hỏi liệu Donald Trump có thể mời Minds tham gia ngày hôm nay không thì Ottman ngượng ngùng nói rằng: “Bạn không bao giờ biết”.


Các vấn đề mà Ottman dự định giải quyết bao gồm minh bạch thuật toán, quyền riêng tư, kiểm duyệt, nền tảng thay thế và cạnh tranh.


Minds gần đây đã phát triển với tốc độ chóng mặt ngay sau khi Ottman xuất hiện trên một tập của Joe Rogan Experience. Trong chương trình, Ottman đã thảo luận về nhiều cách bất chính mà các công ty xã hội truyền thông xã hội có thể thao túng và sử dụng liệu mà mọi người vô tình hoàn toàn đầu hàng...


New York Time đã mô tả Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội là “Hội nghị thượng đỉnh về các chiên binh kỹ thuật số Pro-Trump”.


Các nền tảng như là Minds và Gab được xem như là một sự kiểm duyệt khác với các nhà cung cấp chính thống như Twitter và Facebook, cả hai đều không nhận được lời mời.


Kiểm duyệt không thúc đẩy cuộc đàm thoại tốt hơn, theo quan điểm của họ.


Nền tảng chống kiểm duyệt ngày càng thu hút những người có tính bảo thủ


Người ta thường nói: Chúng ta sẽ không cần lời nói tự do nếu chúng ta chỉ muốn bảo vệ lời nói p

hổ biến.


Ottman nói với CCN:

Tôi nghĩ rằng sự minh bạch là chìa khóa để tự do. Chúng ta cần khử cực phương tiện truyền thông xã hội bằng diễn ngôn dân sự.

Vì thời gian có hạn nên ông xin phép vào Nhà trắng để tham gia Hội nghị.


Như vậy đến nay, Donald Trump đã không bao giờ đề cập đến vấn đề cryptocurrency . Sự xuất hiện của tham vọng blockchain của Facebook đã đánh thức một con rồng ở Washington, tuy nhiên, với các nhà lập pháp như Maxine Waters gần như chỉ tập trung vào nó.


Hôm qua, Chủ tịch Fed Jerome Powell nói rằng Facebook nên ngừng phát triển Libra cho đến khi chính phủ bật đèn xanh cho họ, về bản chất.


Minds là một nền tảng khuyến khích sự tham gia bằng cách trả tiền cho mọi người dùng cho những gì họ làm trên trang web. Tất cả hoạt động, bao gồm chỉ cuộn nguồn cấp dữ liệu của bạn, kiếm được mã thông báo tiền điện tử từ nhóm mạng.


Các mã thông báo có một tiện ích tích hợp để quảng cáo trên nền tảng.


Một mã thông báo Minds có thể được sử dụng để có được lượt xem nội dung được bảo đảm trên nền tảng. Bạn có thể nâng cấp một bài đăng lên tới 5.000 lượt xem (5 token) mỗi lần.


Các mã thông báo tiền điện tử cũng có thể được sử dụng để đăng ký nội dung cao cấp trên nền tảng.


- Theo CCN -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

10 views0 comments