Tổng quan về 5 tiền điện tử hàng đầu: XTZ, BNB, BCH, ETH, XMR

Đây chỉ là ý kiến và quan điểm cá nhân của CJ. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.


Đánh giá tổng quan về 5 đồng tiền điện tử hàng đầu

XTZ / USD

Tezos (XTZ) là tiền điện tử biểu diễn tốt nhất trong số các loại tiền điện tử lớn trong bảy ngày qua. . Là Tezos đáng mua ngay cả bây giờ hoặc nó sẽ nhập một sự điều chỉnh? Hãy cùng tìm hiểu.


Dự đoán giá của XTZ theo biểu đồ 1 tuần

Cặp XTZ / USD đã chứng kiến ​​sự thoái lui mạnh mẽ từ mức thấp. Từ mức thấp 0,33 đô la, nó đã tăng lên mức hiện tại, tức là tăng hơn 300%.


Hiện tại họ đang cố gắng vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 1,295480, nhưng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần SMA 50 tuần. Đường SMA 20 tuần đã bắt đầu dốc lên và chỉ số RSI đã nhảy vào lãnh thổ tích cực. Điều này cho thấy những con bò đực có ưu thế.


Chúng tôi dự đoán mức kháng cự mạnh giữa SMA 50 tuần và $ 1,85. Sau khi phục hồi mạnh từ mức thấp, chúng tôi dự đoán một sự điều chỉnh hoặc hợp nhất nhỏ. Tuy nhiên, nếu đà đẩy giá lên trên $ 1,85, mức tăng có thể đạt $ 2,75 và cao hơn $ 4,20.


Sau khi tăng mạnh, tốt hơn là chờ đợi và chỉ đầu tư 1 ít vào.

BNB/USD

Phân tích của nhóm nghiên cứu Binance đã kết luận rằng mùa đông tiền điện tử có thể sắp kết thúc. Chúng tôi tin rằng sự hồi sinh đang được dẫn dắt bởi binance coin (BNB), đây là hoạt động tốt nhất trong số các loại tiền điện tử lớn và có thể trở thành người đầu tiên tăng quy mô mức cao trong đợt tăng giá hồi tháng 1 năm ngoái.


Dự đoán BNB theo biểu đồ tuần

Cặp BNB / USD đang cháy: nó gần phá vỡ mức cao trước đó là 26,4732350 đô la được thực hiện vào đầu tháng 1 năm 2018. Đây là một sự thúc đẩy tình cảm lớn vì nó mang lại niềm tin cho các nhà giao dịch rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến với tiền điện tử với nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ.


Khi giá di chuyển lên, nó lấy đà. Mặc dù đây là một dấu hiệu tăng giá, nhưng nó cũng đã đẩy chỉ số RSI hàng tuần vào vùng quá mua. Điều này làm tăng khả năng điều chỉnh hoặc hợp nhất nhỏ; tuy nhiên, rất khó để tính thời gian khi đà tăng mạnh, thị trường mua quá mức có thể trở nên quá mua hơn.


Mặc dù các nhà đầu tư nắm giữ tiền điện tử có thể duy trì mức dừng lỗ thích hợp, nhưng có thể sẽ rất khó khăn để có một vị trí mới ở cấp độ hiện tại, vì tỷ lệ rủi ro cho phần thưởng là không hấp dẫn.

BCH/USD


Bitcoin cash (BCH) là người thụ hưởng chính của bitcoin SV, hủy niêm yết bởi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trong tuần này. Trong một động thái khác, SBI Holdings đã nói ngược lại rằng họ sẽ hủy bỏ bitcoin cash khỏi sàn giao dịch của mình vào tháng 6 năm 2019. Công ty đã tuyên bố rằng quyết định hủy bỏ bitcoin cash đã được khởi xướng và không liên quan gì đến quan hệ đối tác với nChain (nhà khoa học trưởng , Craig Wright, là người sáng lập BSV).


Biểu đồ giá theo tuần của BCH

Cặp BCH / USD đã tăng trong tuần trước. Sau khi di chuyển mạnh, tuần trước đã thấy sự điều chỉnh nhẹ. Tuần này, cặp đôi một lần nữa cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên không ở mức $ 363,30.


Nếu thành công, nó có thể di chuyển lên tới $ 451,32. SMA 50 tuần gần với mức này; do đó, điều này có thể hoạt động như một kháng chiến. Nhưng nếu những con bò phá vỡ vùng kháng cự này, một đợt tăng giá tới 600 đô la có thể nằm trên thẻ.


Trong khi đó, đường EMA 20 tuần không đổi và chỉ số RSI nằm gần trung tâm. Điều này chỉ ra một sự hợp nhất trong một vài tuần nữa. Tuy nhiên, nếu những con gấu chìm đồng tiền kỹ thuật số xuống dưới vùng hỗ trợ 255 đô la và EMA 20 tuần, thì việc giảm xuống còn 166,25 đô la là có thể xảy ra.

ETH/USD


Trao đổi tiền điện tử Coincheck đã thêm ether (ETH) vào dịch vụ giao dịch OTC của mình. Các nhà phát triển lõi Ethereum đang tranh luận về việc hard-forks thường xuyên và nhỏ hơn có tốt hơn hard-forks lớn hơn và ít thường xuyên hơn hay không. Nền tảng phi tập trung cần phải đứng trên đầu để tránh sự cạnh tranh ngày càng tăng.


Dự đoán giá của ETH theo biểu đồ tuần

Cặp ETH / USD đang phải đối mặt với một cuộc tranh cãi gay gắt giữa những con gấu và những con bò đực ở mức quan trọng $ 167,32. Mặc dù những con bò đực đã tăng mức này trong tuần trước, hoàn thành mô hình tam giác tăng dần, chúng không thể tích lũy được lợi nhuận.


Tuần trước, những con gấu đã cố gắng để chìm cặp trở lại vào hình tam giác. Tuần này, những chú bò một lần nữa cố gắng giữ giá trên $ 167,32.


Nếu những chú bò thành công trong việc đẩy giá lên trên $ 187,98, đồng tiền kỹ thuật số có thể tăng đến mục tiêu mục tiêu là $ 48,64. Mặt khác, sự cố $ 167,32 và EMA 20 tuần sẽ biến các bảng có lợi cho những con gấu. Vài tuần tiếp theo là rất quan trọng đối với tiền điện tử, vì nó sẽ xác định bước đi tiếp theo.

XMR/USD


Monero (XMR) đã kỷ niệm lần thứ năm trong tuần này với một loạt các sự kiện. Người biểu diễn tốt thứ năm trong tuần qua có thể làm tốt hơn hiệu suất của mình trong những tuần tới không? Hãy cùng tìm hiểu.


Dự đoán giá của XMR theo biểu đồ tuần

Cặp XMR / USD đã được duy trì trên mức phá vỡ $ 60.147 và EMA 20 tuần trong hai tuần qua. Đây là một dấu hiệu tích cực và nó làm tăng khả năng đột phá trên $ 81.


Nếu những con bò đực duy trì mức giá trên $ 81, nó có thể dần dần tăng lên đến $ 114.840 , và cao hơn nó tới $ 128.650 . Mục tiêu trung hạn là $ 150.


Mặt khác, nếu giá không vượt quá ngưỡng kháng cự trên cao, nó có thể vẫn nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ $ 60,147 đến $ 81 trong một vài tuần. Cặp đôi sẽ yếu đi nếu những con gấu chìm giá dưới $ 60.147 .

Theo Cointelegraph

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

1,646 views0 comments