Tòa án cho phép khởi kiện thương hiệu của Blockchain.com chống lại Paymium để tiến hành

Tòa án Liên bang New York đã bác bỏ kiến ​​nghị bác bỏ phán quyết trong hành động xâm phạm nhãn hiệu bằng ví tiền điện tử và nhà điều hành trao đổi Blockchain.com chống lại công ty khởi nghiệp fintech Paymium và Giám đốc điều hành Pierre Noizat về việc sử dụng tên miền blockchain.io.


Theo các tài liệu tòa án công bố vào ngày 7 tháng 8, vụ kiện ban đầu được Blockchain.com đệ trình vào tháng 9 năm 2018, tuyên bố rằng Paymium và nền tảng Blockchain.io của nó không chỉ vi phạm nhãn hiệu mà còn liên quan đến cáo buộc cạnh tranh không lành mạnh và sai quảng cáo.


Blockchain đấu với Blockchain

Vào tháng 2 năm 2019, Paymium đã chuyển một chuyển động, từ chối đơn khiếu nại sửa đổi vì không nêu rõ yêu cầu bồi thường [...] và vì không có quyền tài phán cá nhân đối với Pierre Noizat.


Đến lượt mình, Blockchain.com đã thành công khi lập luận rằng các nhãn hiệu của họ không mang tính mô tả và có được ý nghĩa thứ cấp, và các nhãn hiệu Blockchain.com và Blockchain.io tương tự nhau đủ để vụ việc được tiến hành.


Tòa án Liên bang New York đã bác bỏ phần vi phạm thương hiệu trong chuyển động của Paymium và cho phép vụ kiện tiếp tục.

Bạn không gây rối với SEC


Tòa án cũng nhận thấy các khiếu nại quảng cáo của Paymium rằng việc nộp đơn trên mạng đã được chấp nhận và [hiện tại] đã được đăng ký với SEC! 'Là sai, vì vậy phần này cũng nằm trong vụ kiện. 


Trên thực tế, điều duy nhất mà startup đăng ký tại thời điểm đó với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ là Mẫu D. Blockchain.com lập luận rằng, việc nộp đơn của Mẫu D không có nghĩa là bảo mật được 'đăng ký' hoặc nó có trong bất kỳ cách nào được xem xét kỹ lưỡng hoặc phê duyệt bởi SEC. Tòa án đã đồng ý.


Đồng thời, tất cả các yêu cầu chống lại Pierre Noizat đã bị bác bỏ do thực tế không có thẩm quyền cá nhân. Tòa án cũng lập luận rằng quảng cáo về tình trạng hack không có hack và hoán đổi nguyên tử là không sai.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

14 views0 comments