Startups tiền điện tử ra mắt Chức năng thanh toán BTC được hỗ trợ sét cho các trang web thương mại

Công ty startups xử lý thanh toán tiền điện tử Moon đang tung ra một tiện ích mở rộng trình duyệt web cho phép người mua sắm thương mại điện tử sử dụng ví Bitcoin (BTC) Lightning Network (LN) để mua hàng trên các trang web như Amazon. Tin tức đã được báo cáo bởi Twitter chính thức trên Moon vào ngày 22 tháng Tư.


Giờ đây, mọi người có thể thanh toán trên Amazon bằng Bitcoin thông qua Lightning Network (LN)

Mặc dù tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome thông thường trên Moon đã có sẵn trên cửa hàng Chrome, nhưng startup đã tweet để lưu ý rằng bản cập nhật tính năng chống sét vẫn đang được xem xét và dự kiến ​​sẽ ra mắt ngay.


Như đã báo cáo trước đây, Mạng Lightning bitcoin là một giải pháp lớp thứ hai cho các hạn chế về khả năng mở rộng của bitcoin, mở các kênh thanh toán giữa những người dùng giữ phần lớn các giao dịch ngoại tuyến, chuyển sang blockchain cơ bản chỉ để ghi lại kết quả ròng.


Với Moon đóng vai trò trung gian, các trang web thương mại điện tử như Amazon đáng chú ý sẽ không xử lý hoặc xử lý trực tiếp tiền điện tử. Thay vào đó, Moon sẽ xử lý người dùng thanh toán chớp nhoáng và chuyển đổi chúng thành tiền tệ fiat, trước khi giải quyết giao dịch với một thương gia thương mại điện tử nhất định, theo Coindesk.


Giám đốc điều hành và người sáng lập của Moon, Ken Kruger, đã nhấn mạnh đến cơ quan truyền thông tiền điện tử rằng "ở đó, không có sự tích hợp thương mại trực tiếp nào" với các trang web thương mại điện tử như Amazon, nói rằng:

"Chúng tôi tích hợp với các mạng Visa và Mastercard và chúng tôi sẽ cắt giảm phí trao đổi mà thương nhân phải trả mỗi khi họ nhận được giao dịch thẻ tín dụng."

Trong một cuộc thảo luận về chức năng mở rộng, Kruger tiết lộ rằng khi thanh toán, người dùng sẽ được cung cấp mã QR có chứa hóa đơn sét. Sau khi thanh toán, họ sẽ được chuyển hướng trở lại trang xác nhận thanh toán thông thường của trang thương mại điện tử.


Người tiêu dùng muốn sử dụng tiền điện tử của họ để mua sắm tại các trang web thương mại điện tử như Amazon cũng có thể sử dụng các tiện ích mở rộng của bên thứ ba khác như Purse.io hoặc các ứng dụng như Gyft và eGifter để mua thẻ quà tặng Amazon bằng tiền điện tử.


Như đã báo cáo trước đó, công ty phát triển blockchain Lightning Labs đã công bố phát hành ban đầu Lightning Network ngoài luồng Lightning Loop vào tháng 3 này, cung cấp một cách không giam giữ để nhận tiền qua mạng.


Cùng tháng đó, công ty khai thác và phát triển Bitcoin Bitfury đã hợp tác với công ty khởi bộ xử lý thanh toán Hoa Kỳ HadePay để cho phép các thương nhân của mình chấp nhận các giao dịch Lightning Network.

Theo Cointelegraph

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

1,733 views0 comments