Startup Blockchain được Samsung hỗ trợ tăng 7,5 triệu đô la từ ngân hàng Shinhan

Công ty khởi nghiệp blockchain Hàn Quốc Blockco đã bảo đảm 9 tỷ won (7,5 triệu đô la) của Hàn Quốc trong vòng tài trợ Series B + gần đây có sự tham gia của các ngân hàng lớn trong nước.Các ngân hàng tiếp tục quan tâm đến blockchain


Được hỗ trợ bởi người khổng lồ công nghệ Samsung của Hàn Quốc, Blockco đã công bố đầu tư vào một bài đăng trên blog vào ngày 22 tháng 8.

Vòng tài trợ có sự tham gia của ngân hàng lâu đời nhất Hàn Quốc Shinhan Bank và ngân hàng ngoại hối lớn nhất Hàn Quốc, Korea Exchange Bank, còn được gọi là Ngân hàng KEB Hana. 


Ngoài ra, khoản đầu tư mới này cũng được hỗ trợ bởi công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào chăm sóc sức khỏe LB và chi nhánh liên doanh của công ty khởi nghiệp giải trí Dadam Game có trụ sở tại Seoul.

Blockco được hỗ trợ bởi Samsung và Amazon


Được thành lập vào năm 2014, Blockco được báo cáo đã huy động được 1,5 tỷ won (1,2 triệu đô la) từ Samsung Ventures vào tháng 7 năm 2016. Là công ty công nghệ blockchain ở Hàn Quốc, Blockco đã thành lập một nền tảng dịch vụ blockchain có tên Coinstack vào năm 2015 và ra mắtgiao thức blockchain doanh nghiệp vào năm 2015 Mạng chính Aergo năm 2018.


Blockco đã tham gia phát triển hệ thống blockchain được phép NexLedger phối hợp với Tập đoàn Samsung và Dịch vụ web Amazon. Được phát hành vào năm 2017, Nexledger là một hệ thống blockchain được phép cung cấp một giải pháp tích hợp cho các phương pháp hiệu quả chi phí để quản lý các giao dịch tài chính kỹ thuật số và trao đổi dữ liệu.


Trong khi đó, gần đây, Ngân hàng Shinhan đã được báo cáo về sự phát triển của một nền tảng cho vay chứng khoán dựa trên blockchain hợp tác với công ty dịch vụ tài chính Directional. KEB Hana Bank và Samsung Electronics là thành viên của tập đoàn Hàn Quốc có kế hoạch ra mắt nhận dạng di động dựa trên blockchain tại quốc gia này vào năm 2020.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

10 views0 comments