Shinhan - ngân hàng lâu đời nhất của Hàn Quốc đang xây dựng một hệ thống bảo mật dựa trên BlockchainNgân hàng lâu đời nhất của Hàn Quốc, Shinhan Bank, đã hợp tác với hai công ty khác để phát triển một giải pháp bảo mật dựa trên blockchain.


Ngân hàng Shinhan của Hàn Quốc để tăng cường bảo mật với blockchain


Theo một báo cáo được công bố vào ngày 14 tháng 8 bởi hãng tin địa phương TheKoreaTimes, Ngân hàng Shinhan đã ký một bản hợp đồng với công ty khởi nghiệp công nghệ tài chính Ground X và nhà phát triển blockchain Hexlant để phát triển hệ thống bảo mật blockchain. 


Theo báo cáo, thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​các đối tác của tổ chức cùng phát triển Hệ thống quản lý khóa riêng cho các dịch vụ ngân hàng của mình.


Ground X là đơn vị blockchain của gã khổng lồ nhắn tin Kakao của Hàn Quốc, và được cho là sẽ cung cấp một nền tảng dựa trên blockchain. Hexlant phát triển cơ sở hạ tầng để có chương trình chống bẻ khóa cho nền tảng. 


Shinhan cho biết Shinhan thân thiện với người dùng sẽ giúp việc áp dụng blockchain


Các thử nghiệm đầu tiên của các hệ thống mới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng Mười. Một quan chức của Ngân hàng Shinhan nhận xét về sự phát triển:

Công nghệ Blockchain đã giành được sự chú ý từ lĩnh vực tài chính vì những lợi thế của nó, nhưng các công ty tài chính đã gặp khó khăn trong việc áp dụng công nghệ này vào hệ thống của họ. [...] Ngân hàng Shinhan sẽ cung cấp giao diện thân thiện với người dùng thuận tiện theo thỏa thuận với Ground X và Haxlant.

Trước đó, ngân hàng Shinhan cũng đang phát triển một nền tảng cho vay chứng khoán công nghệ sổ cái phân tán sau khi ký thỏa thuận với công ty dịch vụ tài chính Directional.- Theo Cointelegraph -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

92 views0 comments