Sự quan tâm ngày càng tăng từ Trung Quốc sẽ đẩy giá Bitcoin lên cao hơn?Bitcoin (BTC) đã phát sinh một lượng biến động đáng kể vào cuối ngày hôm qua, tin tức liên quan đến việc phát hành sản phẩm tương lai Bitcoin của Bakkt, mà nhiều nhà đầu tư coi là sự phát triển tăng trưởng cho toàn bộ thị trường.


Ngoài ra, sự quan tâm ngày càng tăng từ Trung Quốc có thể giúp giá Bitcoin tăng cao hơn trong tương lai gần.


Giá bitcoin ổn định trên $ 10.300 sau khi phục hồi gần đây


Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch với mức giá hiện tại là 10,141 đô la, đánh dấu sự phục hồi đáng kể từ mức thấp gần đây là khoảng 9,500 đô la đã được thiết lập vào đầu tuần trước.


Bất chấp sự phục hồi mạnh mẽ từ cơn sốt đầu tư đã gửi BTC xuống mức thấp hàng tuần, nhiều nhà phân tích vẫn tin rằng sự hình thành kỹ thuật của Bitcoin chỉ ra sự suy giảm hơn nữa trong tương lai gần, có thể được hỗ trợ bởi khoảng cách trong biểu đồ tương lai CME của tiền điện tử, mà hiện đang tồn tại ở mức 8,500 đô la.

Mặc dù vậy, Alex Krüger, một nhà kinh tế tập trung chủ yếu vào tiền điện tử, đã giải thích trong một chuỗi các tweet gần đây rằng không có gì đảm bảo rằng khoảng trống sẽ được lấp đầy.

Mặc dù các khoảng trống thường được lấp đầy, các khoảng trống không có nghĩa là được lấp đầy. Điền vào chỗ trống là sự kết hợp của các biến thể ngẫu nhiên (di chuyển giá), tiên tri tự hoàn thành (thương nhân gán giá trị cho các khoảng trống) và thiếu hỗ trợ / kháng cự trong các khoảng trống (nghĩa là không có giao dịch bên trong), ông giải thích.

Các yếu tố tích cực sẽ giúp BTC Buck xu hướng giảm gần đây?


Giả sử rằng việc giảm xuống còn $ 8,5 không phải là sắp xảy ra, điều quan trọng cần lưu ý là thị trường đã phát sinh những phát triển cơ bản mạnh mẽ vào cuối, điều này có thể giúp nó đảo ngược xu hướng giảm gần đây và bắt đầu tăng cao hơn.


Krüger lưu ý thêm rằng đã có nhiều phát triển tăng giá vào cuối có thể giúp bitcoin đảo ngược xu hướng giảm gần đây.

Các yếu tố tích cực: Bakkt đến trực tuyến ngày 23 tháng 9. Fidelity, Ameritrade, ETrade (đang chờ tin tức), HNWI & các nhà giao dịch vĩ mô quan tâm. Tường thuật vĩ mô (sai, nhưng ai quan tâm). Xu hướng lãi suất bán lẻ (mặc dù vẫn còn thấp). (Sự quan tâm của người Trung Quốc đặc biệt tăng gấp ba lần vào năm 2019, xem, anh ấy đã giải thích trong khi tham khảo biểu đồ dưới đây.

Giả sử rằng các yếu tố cơ bản đã nói ở trên, kết hợp với sự quan tâm ngày càng tăng từ Trung Quốc, giúp Bitcoin đảo ngược xu hướng giảm gần đây, có khả năng 12.000 đô la sẽ là mức kháng cự lớn tiếp theo đối với tiền điện tử.- Theo Newsbtc -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

5 views0 comments