Số BTC được rút ra trên BitMEX đã vượt quá 73M đô la: Theo TokenAnalyst

Bitcoin (BTC) được rút trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn BitMEX đã vượt quá dòng vốn sau khi công ty được báo cáo là một đối tượng trong một cuộc điều tra quy định.
Lượng bitcoin rút ra trên BitMEX đã vượt quá 73 triệu đô la


Trong 24 giờ qua, BitMEX đã thấy một lượng Bitcoin trị giá 83 triệu đô la, trong khi chỉ có 12 triệu đô la, nhà cung cấp dữ liệu blockchain có trụ sở tại London TokenAnalyst đã báo cáo trong một tweet vào ngày 19 tháng 7.Trong khi sự khác biệt như vậy dường như là bất thường so với các sàn giao dịch khác, chẳng hạn như Binance, đã chứng kiến ​​một khoản chi 54 triệu đô la cùng với dòng tiền 58 triệu đô la, trao đổi BitMEX đã trải qua sự thống trị của dòng chảy nhiều lần trước đó, theo TokenAnalyst.


Sự thống trị của Bitcoin trên BitMEX là bình thường do lượng Bitcoin được giữ trên nền tảng


Sự tăng vọt của dòng chảy Bitcoin xuất hiện trong bối cảnh các báo cáo gần đây cho thấy Hoa Kỳ điều chỉnh Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) đã mở một cuộc điều tra về công ty. Cơ quan được cho là đang thăm dò BitMEX vì Hoa Kỳ là một trong những quốc gia bị loại trừ khỏi việc sử dụng trao đổi, được đăng ký tại Seychelles.


Trong khi một số nhà bình luận trực tuyến coi sự tăng vọt gần đây của BitMEX là dấu hiệu của sự hoảng loạn rời đi, thì cá nhân Twitter của ngành công nghiệp nói rằng đó là một phản ứng bình thường, có tính đến số lượng Bitcoin do BitMEX nắm giữ. Anh ấy đã viết: Đây là một lời nhắc nhở cho những người không tích cực giao dịch toàn bộ số tiền của họ để rút (một số) nó.


BitMEX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo khối lượng giao dịch hàng ngày được báo cáo cho đến nay, với số tiền giao dịch Bitcoin của nó chiếm 3,2 tỷ đô la tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.


- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan10 views0 comments