Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc “airdrop nhầm” 5 triệu USD Bitcoin và altcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Coinnest hiện đang tìm lại khoản crypto gửi nhầm tới khách hàng trong một đợt airdrop.


Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Coinnest hiện đang tìm lại khoản crypto gửi nhầm tới khách hàng trong một đợt airdrop.

Sàn giao dịch thông báo vào tuần trước rằng khoảng 6 tỷ won (tương đương với 5,3 triệu đô) BTC và các tiền điện tử khác đã được gửi tới nhiều khách hàng do lỗi máy tính. Sàn này hiện đang thực hiện airdrop We Game Tokens (WGT) cùng thời điểm.

Ngoài ra, do vấn đề máy chủ, một số khách hàng cũng nhận được tiền từ sàn giao dịch. Sàn giao dịch không có kế hoạch đền bù người dùng cho những tổn thất do vấn đề liên quan đến máy chủ.

Vấn đề máy chủ của Coinnest đã được giải quyết vào ngày 19/01 và công ty hiện đang khôi phục các giao dịch để lấy lại số tài sản. Công ty cũng yêu cầu khách hàng hoàn trả những khoản tiền đã vô tình được gửi đi.

Cho tới ngày 19/01, một nửa số tài sản đã được hoàn lại.

Một số trader nhận được Bitcoin thay vì WGT đã bán ra ngay lập tức, khiến cho giá Bitcoin trên sàn giảm tới 50 đô.

Coinnest cũng đã từng lâm vào trường hợp đáng tranh cãi trước đây. Năm ngoái, CEO Kim Ik-hwan đã bị cảnh sát Hàn Quốc bắt giữ vì những nghi vấn biển thủ quỹ từ sàn giao dịch.

Các công tố viên đã lục soát sàn giao dịch mặc dù không rõ có chứng cứ tham ô nào đã được tìm thấy và xác nhận tội danh của vị giám đốc.

Theo CoinDesk

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

1,149 views0 comments