Sàn giao dịch tiền điện tử chỉ ra một cuộc tấn công Dusting chống lại LitecoinSàn giao dịch tiền điện tử Binance tuyên bố rằng một cuộc tấn công đối với altcoin lớn thứ tư, Litecoin (LTC).


Một cuộc tấn công quy mô lớn chống lại sự riêng tư


Trên Twitter của sàn giao dịch tiền điện tử Binance tuyên bố rằng một cuộc tấn công lớn chống lại người dùng altcoin Litecoin đã diễn ra vào ngày hôm qua. Công ty đã đưa ra tuyên bố này trong một tweet vào ngày 9 tháng 8:

Khoảng 5 giờ trước đã xảy ra một cuộc tấn công quy mô lớn vào người dùng $ LTC @Litecoin.

Tweet cũng liên kết đến một giao dịch - mà theo Binance là một phần của cuộc tấn công - gửi một phần (0,00000546 LTC) của một coin đến 50 địa chỉ. Hơn nữa, việc trao đổi cũng liên kết đến một lời giải thích về một cuộc tấn công, định nghĩa nó theo cách sau:

Một cuộc tấn công phủ bụi đề cập đến một loại hoạt động độc hại tương đối mới, nơi tin tặc và kẻ lừa đảo cố gắng phá vỡ sự riêng tư của người dùng Bitcoin và tiền điện tử bằng cách gửi một lượng tiền nhỏ đến ví cá nhân của họ.

Chiến lược thu thập dữ liệu


Cách thức hoạt động của loại tấn công này là kẻ tấn công sau đó có thể theo dõi hoạt động giao dịch của các ví này. Bằng cách phân tích dữ liệu này, kẻ tấn công cố gắng xác định danh tính của người kiểm soát các ví đó.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

2 views0 comments