Sàn giao dịch chứng khoán Santiago hình thành Liên minh Blockchain đầu tiên của Mỹ LatinhSàn giao dịch chứng khoán Santiago (STE), Trung tâm lưu ký chứng khoán trung tâm (DCV) và Danh mục thương mại toàn cầu (GTD) đã công bố một hiệp hội blockchain mới.


Công ty tình báo kinh doanh tập trung vào Mỹ Latinh BNamericas báo cáo vào ngày 27 tháng 8 rằng STE, DCV và GTD đã thành lập một tập đoàn để phát triển ứng dụng tài chính blockchain, được cho là sáng kiến ​​đầu tiên như vậy ở Mỹ Latinh.


Giao dịch chứng khoán dựa trên blockchain đến Mỹ Latinh


Thỏa thuận dự kiến ​​việc tạo ra một mạng blockchain kinh doanh: cơ sở hạ tầng có nghĩa là kết nối các khách hàng thị trường chứng khoán trên toàn thế giới thông qua các nút sẽ cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng khác nhau chạy trên nền tảng dựa trên Hyperledger. 

Tổng giám đốc Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Trung ương Fernando Yañez nhận xét về sự phát triển:

Từ năm 2017, chúng tôi đã làm việc với các khoản tiền gửi chứng khoán khác trên thế giới trong việc ứng dụng blockchain vào các dịch vụ của ngành công nghiệp của chúng tôi, thêm vào đó là dự án mà chúng tôi đang thực hiện với Ngân hàng Trung ương Chile để kết hợp công nghệ này trong việc phát hành các công cụ tài chính của nó.

Thời gian phát triển hai năm


Sau khi ký thỏa thuận, ba tổ chức sẽ thành lập một ủy ban kỹ thuật được giao nhiệm vụ thiết kế hệ thống trong vòng sáu tháng, tư vấn cho các thành viên liên minh. 


Sau khi giai đoạn này hoàn thành, một nhóm các nhà phát triển sẽ được thuê để xây dựng nền tảng dựa trên blockchain trong khoảng 18 tháng, phát hành các bản phát hành sản xuất cứ sau sáu tháng.

- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

102 views0 comments