Sàn BitMEX tiết lộ kế hoạch mở nền tảng giao dịch quyền chọn tiền điện tử

Arthur Hayes, đồng sáng lập kiêm CEO của sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX, đã tiết lộ kế hoạch thiết lập một nền tảng mới chuyên về phái sinh quyền chọn (options) tiền số trong trung hạn, theo một cuộc phỏng vấn với Venture Coinist ngày 12/04.


Sàn BitMEX tiết lộ kế hoạch mở nền tảng giao dịch quyền chọn tiền điện tử

Hayes, người từng là một trader cổ phiếu tại tập đoàn ngân hàng Citigroup, đã ước lượng thời điểm ra mắt của nền tảng mới, cho biết:

“Chúng tôi hy vọng sẽ có thể ra mắt nền tảng quyền chọn trong từ 12 đến 18 tháng nữa.”

Bên cạnh đó, người đứng đầu BitMEX còn bày tỏ tham vọng cải tiến cách thức niêm yết quyền chọn của mình, khi cho biết “chúng tôi đang cho người làm việc với một số giáo sư đại học để tạo nên một phương thức phức tạp hơn”.


Quyền chọn (options) là một dạng phái sinh tài chính cho người mua quyền – thay vì nghĩa vụ – được mua bán một loại tài sản với mức giá được thống nhất sẵn trong tương lai. Chúng được thiết kế để làm một dạng công cụ tương hỗ, bảo vệ hoặc đầu cơ trong các tình hình thị trường khác nhau.


BitMEX là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập từ năm 2014 và hiện đang xử lý khối lượng mua bán trao đổi lên đến 1,1 tỉ USD mỗi ngày, biến đây trở thành một trong những nền tảng tiền số lớn nhất thế giới.

Theo CoinTelegraph

1,787 views0 comments