Sàn BitMEX đạt được 1 tỷ đô la giao dịch hàng năm khi hợp đồng tương lai Bitcoin bùng nổ

Updated: Jul 4, 2019

BitMEX – một sàn giao dịch phái sinh bitcoin, trong 12 thắng vừa qua đã đạt hơn 1 nghìn tỷ đô la về khối lượng giao dịch , theo như một tweet của nhà sáng lập Arthur Hayes.


Nó xuất hiện khi khối lượng giao dịch tương lai bitcoin bùng nổ để đạt mức cao kỷ lục trên nền tảng Chicago Mercantile Exchange (CME). Nhu cầu về các công cụ phái sinh bitcoin, cho phép người dùng mở ra các vị trí dài và ngắn về chuyển động giá của bitcoin, đang bùng nổ.


BitMEX - SÀN TRAO ĐỔI BITCOIN NGHÌN TỶ ĐÔ LA.


BitMEX nổi tiếng với giao dịch ký quỹ có đòn bẩy cao. Người dùng có thể thực hiện giao dịch đòn bẩy 100 lần trên hợp đồng tương lai bitcoin và hoán đổi vĩnh viễn.

Cũng như vào ngày 22/02/2019, 114.000.000$ Long đã bị giết trên BitMEX.

Vào ngày 26 tháng 6, sàn giao dịch đã khoe khoang một ngày kỷ lục khi giá bitcoin tăng lên gần 14.000 đô la. Lãi suất mở cho các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn đạt 1 tỷ đô la trong khi tổng khối lượng đạt 16 tỷ đô la trên bảng.

Tích lũy, trao đổi hiện đã thấy hơn 1 nghìn tỷ đô la giao dịch trong năm ngoái. Đó là một kỳ tích tuyệt vời, xem xét bitcoin suy yếu ở mức thấp trên thị trường gấu trong hầu hết 365 ngày giao dịch.


GIAO DỊCH HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI BITCOIN ĐÃ LẬP NÊN KỈ LỤC MỚI.

Các CME Bitcoin tương lai nền tảng, ra mắt vào cuối năm 2017, cũng đã chứng kiến lãi kỷ lục. Sàn giao dịch đã trao đổi một giá trị đáng chú ý kỷ lục là 1,7 tỷ đô la vào thứ Tư tuần trước vào ngày bitcoin đạt mức cao nhất năm 2019.


Cả CME và BitMEX đều cung cấp một nền tảng cho các nhà giao dịch rút ngắn hoặc đặt cược vào giá bitcoin. Khi bitcoin tăng hơn 300% so với mức thấp hàng năm, các nhà giao dịch đang sử dụng các nền tảng này để đặt cược vào cuộc biểu tình hết hơi. Như Tạp chí Phố Wall chỉ ra , tuy nhiên, rút ​​ngắn bitcoin cũng là một chiến lược phòng ngừa rủi ro cho những người chơi lớn hơn.


Dữ liệu như vậy không nhất thiết có nghĩa là các quỹ phòng hộ đang đặt cược hoàn toàn rằng bitcoin sẽ giảm. Các cược ngắn cũng có thể là một phần của chiến lược phòng ngừa rủi ro: ví dụ, một quỹ có danh mục đầu tư bitcoin có thể bị rút ngắn tại CME vì bảo hiểm chống lại giá trị của bitcoin giảm.


CEO của BitMEX đang phải đối đầu với người ghét bitcoin Nouriel Roubini.


CEO BitMEX – Arthur Hayes, sẽ tranh luận cùng Nouriel Roubini. Một nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng, sắp tới vào thứ tư ngày 03 tháng 07.

Roubini đã có đăng bài trên Twitter và tuyên bố rằng khối lượng giao dịch trên BitMEX chỉ là giải mạo, ông đã trích dẫn một nghiên cứu của BitWise về thao túng giao dịch trên sàn trao đổi.


Điều mà Roubini không nhận ra là khối lượng BitMEX thậm chí không được xem xét bởi báo cáo Bitwise, và nó cũng không được liệt kê trong khối lượng báo cáo của CoinMarketCap vì đây là một nền tảng phái sinh.


- Theo CCN -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

77 views0 comments