Ripple (XRP) có thể đối mặt với tương lai nghiệt ngãĐầu tuần trước, Ripple (XRP) cùng với các thị trường tiền điện tử nói chung đã phải đối mặt với một đợt bán tháo đột ngột đã khiến XRP quay trở lại mức thấp 0,25 đô la, đánh dấu mức giảm đáng kể từ khu vực giữa 0,3 đô la nơi mà trước đây nó đã tìm thấy sự ổn định.

Mặc dù tiền điện tử đã có thể đã có một cú nảy nhỏ ngày hôm nay, các nhà phân tích vẫn lưu ý rằng XRP đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ năm 2018 của nó, điều đó có thể có nghĩa là sẽ mất thêm đáng kể.


Ripple (XRP) Tìm kiếm Hỗ trợ khoảng 0,25 $


Tại thời điểm viết bài, Ripple đang giao dịch chỉ tăng hơn 1% với mức giá hiện tại là 0,265 đô la , đánh dấu mức tăng nhẹ từ mức thấp hàng ngày của nó chỉ dưới 0,26 đô la.


Thứ tư vừa qua, XRP đã phải chịu một luồng áp lực bán đáng kể khiến giá của nó giảm xuống từ hơn 0,30 đô la xuống mức thấp khoảng 0,25 đô la, tại thời điểm đó, nó đã tìm thấy một số hỗ trợ mạnh mẽ cho phép nó tăng cao hơn một chút.

Bây giờ có vẻ như khu vực 0,25 đô la đang là một mức hỗ trợ mạnh mẽ, vì nó sẽ bật lại khi mỗi lần nó đến “thăm” khu vực này.


Điều quan trọng, không giống như nhiều altcoin lớn khác, XRP hiện đang giao dịch dưới mức thấp nhất trong năm 2018 và hiện đã đạt mức thấp mới kể từ khi lần đầu tiên bắt đầu đi xuống từ mức cao gần 4 đô la vào đầu tháng 1 năm 2018.


XRP sẽ giảm hơn nữa trong tương lai gần?


Mặc dù các nhà phân tích không chắc chắn nguyên nhân sâu xa đằng sau hành động giá mờ nhạt của Ripple trong suốt năm 2019, một số nhà đầu tư đã đặt ra những lo ngại về quy định liên quan đến tình trạng tiềm năng của nó như là một sản phẩm chứng khoán, mà những người khác đã liên kết nó với Ripple - công ty FinTech liên kết chặt chẽ với XRP - giảm số lượng lớn XRP trên thị trường mỗi quý.


Bất kể nguyên nhân có thể là gì, The Cryptomist, nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã lưu ý trong một tweet gần đây rằng sự sụt giảm gần đây đánh dấu sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ năm 2018 của nó, điều đó có thể sắp xảy ra tổn thất.

XRP đã giảm nhẹ tôi đã bán tuần trước! Hỗ trợ từ tháng 8 năm 2018 đã bị hỏng. Tuy nhiên, tôi đang thêm một số ở đây vì chúng ta có khả năng có một cái nêm rơi ở đây. Breakout sẽ kiểm tra hỗ trợ trước đó, cô ấy đã giải thích trong khi tham khảo biểu đồ dưới đây.

Khi tuần kết thúc, không rõ liệu hành động giá của Bitcoin có hướng dẫn cho Ripple hay không, hoặc liệu tiền điện tử sẽ hoạt động trên cơ sở cá nhân khi nó tiếp tục đối mặt với áp lực bán mạnh.- Theo Newsbtc -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

18 views0 comments