Ripple gửi 15,3 triệu đô la XRP đến địa chỉ giao dịch, liệu sẽ có một cú DUMP thảm khóc?

Ripple, công ty đứng sau tài sản tiền mã hóa XRP, được cho là vừa chuyển khoảng 15,3 triệu đô la tiền kỹ thuật số sang một ví liên quan đến việc bán hàng. Tin tức có thể là một dấu hiệu cho thấy công ty đang lên kế hoạch bán thêm nhiều token XRP của mình trên thị trường.


Ripple cho đến nay là người nắm giữ XRP lớn nhất. Nó có một lịch sử bán các cổ phần của riêng mình, gây ra sự thất vọng cho các chủ sở hữu XRP khác.


Ripple có kế hoạch bán thêm 60.000.000 XRP không?


Như thường lệ, tin tức về việc chuyển XRP với số lượng lớn đã được báo cáo bởi WhaleAlert, một tài khoản Twitter ghi lại các giao dịch chuyển tiền lớn nhất diễn ra trên các loại tiền tệ dựa trên blockchain khác nhau.

Như bạn có thể thấy, việc chuyển tiền dường như đã được thực hiện giữa một trong những ví của công ty riêng của Ripple và ví phân phối của nó. Đánh giá theo địa chỉ đích có vẻ như rất có thể động cơ đằng sau việc chuyển tiền là bán token.


Ripple và đồng tiền mã hóa của nó là XRP đã chia rẽ quan điểm trong ngành tài sản kỹ thuật số. Nhiều nhà phân tích đã bị thu hút sự chú ý đến số lượng lớn XRP mà công ty đã dành riêng cho mình như một phần của phân phối ban đầu. Công ty và một số cổ đông quan trọng nhất của nó nắm giữ số lượng lớn token và, với tư cách là chủ sở hữu quyền kiểm soát tổng cung như vậy, đã thu hút sự khinh miệt từ một số người theo chủ nghĩa thuần túy tiền mã hóa.


Theo báo cáo hàng quý của Ripple , công ty thực sự đã bán số lượng lớn cổ phần XRP của mình. Những doanh số này được cho là đã được thực hiện để tài trợ cho việc kinh doanh và đầu tư vào các công ty khác.


Công ty báo cáo đã bán số lượng nắm giữ trị giá lên tới 251,51 triệu đô la trong quý II năm 2019. Họ cũng tuyên bố trong báo cáo hàng quý gần đây nhất của mình rằng họ dự định sẽ thực hiện một cách tiếp cận bảo thủ hơn nữa của người dùng để bán XRP trong quý này. Tuy nhiên, với ba giao dịch tương tự từ công ty đến ví phân phối OTC của mình trong tuần trước, công ty dường như đang tăng tốc doanh số một lần nữa. Tổng cộng XRP trị giá 30 triệu đô la đã được chuyển vào ví phân phối OTC trong sáu ngày qua.


Việc Ripple bán phá giá cổ phần XRP của mình đã khiến một số nhà đầu tư tức giận trong tài sản kỹ thuật số. Điều này đã khiến một người hâm mộ tài sản tiền mã hóa thiết lập một bản kiến nghị Change.org để cố gắng gây áp lực cho công ty ngừng đóng góp vào áp lực bán khiến giá của tài sản giảm xuống. Bản kiến ​​nghị, được tạo bởi một người dùng có tên Crypto Bitlord, đã được 3.688 người ký tên cho đến nay. Nó đã được thiết lập vào tháng 8 nhưng với số lượng doanh số Ripple XRP rõ ràng là quá muộn, nó dường như không cho hiệu quả mong muốn.


- Theo Newsbtc -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan17 views0 comments