Ripple cam kết 500 triệu đô la để "Tạo các trường hợp sử dụng thực sự cho XRP"


Ripple đã tiết lộ cam kết trị giá 500 triệu đô la cho các dự án khác nhau thúc đẩy các trường hợp sử dụng XRP trong thế giới thực.

Trong vòng 12 tháng, theo Ethan Beard – giám đốc điều hành tại Xpring, một sáng kiến được tạo ra để cải thiện hệ sinh thái của Ripple và tạo ra các trường hợp sử dụng xung quanh XRP, Ripple đã cam kết hơn 500 triệu đô la.


Trong những tháng tới, Beard tuyên bố rằng Xpring sẽ đầu tư vào các giao thức nguồn mở khác nhau, các dự án dành cho nhà phát triển và các mối quan hệ đối tác quy mô lớn liên quan đến XRP để phát triển thêm các trường hợp sử dụng thực tế cho XRP.
Là một sự đột phá cần thiết cho XRP?


Trong nhiều tháng qua, mặc dù có những phát triển và giao dịch tích cực, đặc biệt là ở thị trường tiền điện tử châu Á, giá của đồng XRP - tài sản tiền điện tử tự nhiên trên mạng blockchain của Ripple, đã bị trì trệ so với các tài sản tiền điện tử khác như bitcoin, ethereum,...

Phát biểu với các ấn phẩm tại hội nghị Brainstorm Finance của Fortune tại New York, Brad Garlinghouse - CEO của Ripple nói rằng việc Facebook ra mắt đồng tiền điện tử Libra đã xúc tác cho hoạt động hợp đồng, tạo ra một tuần kỷ lục cho Ripple liên quan đến việc ký kết hợp đồng.


Vào tháng trước, Hiệp hội Libra, một tập đoàn có trụ sở tại Thụy Sĩ được thành lập bởi các tập đoàn lớn như Facebook, Mastercard và Visa đã tạo ra một tài sản tiền điện tử gọi là Libra được hỗ trợ bởi tài sản trong thế giới thực.


Vào thời gian ấy, Brad Garlinghouse - CEO của Ripple nói:

Đây sẽ là một tuần kỷ lục cho Ripple. Nó đã hoàn toàn xúc tác hoạt động ký hợp đồng mới. Đây là một lời kêu gọi hành động. Tôi sẽ gửi một hộp rượu sâm banh cho David Marcus, người điều hành Libra.

Thông báo của Xpring rằng họ sẽ đầu tư lên tới 500 triệu đô la vào các dự án dựa trên XRP được đưa ra sau tuyên bố của Brad Garlinghouse vào ngày 20 tháng 6.


Beard và nhóm Xpring tuyên bố:

Xpring đã nhanh chóng phát triển và đến nay chúng tôi đã cam kết hỗ trợ hơn 20 triệu đô la cho hơn 20 công ty, từ các dự án phát triển độc lập đến quan hệ đối tác quy mô lớn hơn. Những nỗ lực của chúng tôi đã mở rộng để tập trung vào hai lĩnh vực: xây dựng cơ sở hạ tầng tiền điện tử tốt nhất thông qua các đóng góp cho các giao thức tiền điện tử nguồn mở như các dự án XRP Ledger và Interledger; và giúp các dự án blockchain sáng tạo phát triển thông qua quan hệ đối tác và đầu tư.

Trong thời gian gần, nhóm Xpring cho biết với vốn và tài nguyên của mình, họ dự định tạo ra một hệ sinh thái dễ dàng hơn cho các nhà phát triển để xây dựng các dự án xung quanh Ripple, khuyến khích cả các nhà phát triển và công ty độc lập sử dụng XRP

Xpring đã tài trợ cho nhiều nền tảng khác nhau như nền tảng kiếm tiền nội dung Cuộn dây và nền tảng trò chơi Forte để khuyến khích sử dụng XRP. Công nghệ cốt lõi của Ripple, XRP Ledger và các dự án tài chính phi tập trung dự kiến ​​sẽ vẫn là trọng tâm chính của Xpring.


Một số giao dịch đã được báo cáo


Tương tự như khoản đầu tư của Ripple vào Moneygram được các nhà đầu tư dự đoán là một thỏa thuận cuối cùng sẽ dẫn Moneygram tích hợp XRP vào hệ thống của mình trong thời gian dài.

Ngày 26 tháng 6, Coil đã đầu tư 20 triệu đô la vào Imgur. Imgur, nền tảng lưu trữ hình ảnh lớn nhất trên thị trường toàn cầu với hơn 300 triệu người dùng, đã nhận được vốn đầu tư mạo hiểm từ Coil, một công ty được thành lập bởi cựu giám đốc công nghệ Ripple Stefan Thomas.


Một số dự đoán rằng các giao dịch vốn cổ phần mạo hiểm như quỹ gây quỹ Coil-Imgur sẽ dẫn đến các trường hợp sử dụng XRP tăng lên trong những năm tới.

Alan Schaaf - Giám đốc điều hành Imgur, cho biết khi hoàn tất thỏa thuận:

Imgur bắt đầu vào năm 2009 như một món quà cho internet. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã xây dựng một trong những cộng đồng trực tuyến tích cực nhất, dựa trên giá trị cốt lõi của chúng tôi để cung cấp nhiều hơn cho cộng đồng. Công nghệ của Coil sẽ mở ra những cơ hội mới để người dùng trao cho nhau và hỗ trợ cộng đồng theo những cách mới.

Các giao dịch như Moneygram và Imgur có thể có khả năng dẫn đến tích hợp XRP trong tương lai, điều này sẽ cải thiện khả năng sử dụng của tài sản.


- Theo CCN -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

62 views0 comments