Ripple đã bán được 250 triệu đô la XRP trong quý 2 - và 40% đã đi đến cá voi

Ripple, công ty đứng sau XRP, công ty tiền điện tử đứng top 3 theo vốn hóa thị trường, đã tiết lộ rằng họ đã bán được 251,51 triệu đô la trong XRP trong quý II năm 2019. Ripple đã công bố báo cáo quý 2 vào ngày 24/7.Theo báo cáo, Ripple đã bán được khoảng 169,42 triệu đô la XRP trong quý 1 năm 2019. Điều này có nghĩa là doanh số XRP theo quý, tăng khoảng 48%.


Liên quan đến doanh số XRP hàng quý của nó, báo cáo nói rằng Ripple sau đó sẽ giảm đáng kể doanh số mã thông báo (token) trong tương lai. Ngoài ra, Ripple lưu ý rằng nó đã hạn chế doanh số XRP trong quý do khối lượng giao dịch tăng vọt. Do đó, báo cáo nói rằng nó tạm thời tạm dừng bán hàng theo chương trình và đặt giới hạn cho doanh số bán hàng của tổ chức.XRP trong ký quỹ (escrow) được chuyển đến quan hệ đối tác Xpring và RippleNet


Báo cáo nói rằng công ty đã bán 106,87 triệu đô la thông qua bán hàng trực tiếp theo tổ chức và 144,64 triệu đô la doanh thu theo chương trình.Báo cáo cũng đề cập đến hoạt động ký quỹ XRP của công ty trong quý này. Ripple đã giải thích hệ thống ký quỹ (escrow) của mình vào năm 2017, nói rằng ký quỹ (escrow) sẽ cung cấp nguồn cung cấp XRP ổn định.


Trong báo cáo quý 2 năm 2019, Ripple tuyên bố rằng họ đã rút một tỷ đồng từ ký quỹ (escrow) mỗi tháng trong quý với tổng số ba tỷ XRP. Trong số ba tỷ; 2,1 tỷ được báo cáo tái đầu tư vào hợp đồng ký quỹ (escrow). 0,9 tỷ khác đã được báo cáo được sử dụng để tài trợ cho các phát triển XRP thông qua các đối tác ươm tạo, Xpring và RippleNet.


Lúc trước, vào ngày 03 tháng 07 thì Xpring đã thông báo rằng họ đã chi 500 triệu đô la cho các dự án XRP kể từ khi thành lập, khoảng một năm trước. Trong thông báo gần đây, Xpring cho biết họ sẽ ưu tiên tạo ra các trường hợp sử dụng XRP mới thông qua phát triển cơ sở hạ tầng và các dự án sáng tạo.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan8 views0 comments