[Review] Thông tin dự án CONTENTOS (COS) - Đánh giá tiềm năng dự án CONTENTOS (COS)


Contentos (COS) là một giao thức blockchain được đầu tư bởi Binance Labs, một đơn vị liên doanh với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance. COS hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu phi tập trung cho nội dung kỹ thuật số, nơi nội dung có thể được tự do sản xuất, bảo vệ bản quyền, phân phối và giao dịch.


Contentos (COS) là một giao thức blockchain được đầu tư bởi Binance Labs,

Contentos - Kỷ nguyên mới của nội dung kỹ thuật số

Với sự phát triển của công nghệ và hệ thống Internet, lượng nội dung kỹ thuật số đang được sản xuất ngày càng tăng. Điều này có nghĩa là tất cả người dùng sẽ có cơ hội thể hiện tầm nhìn cá nhân của mình với thế giới. Tuy nhiên, hầu hết các hệ sinh thái nội dung hiện nay đều là các nền tảng tập trung phụ thuộc vào quảng cáo lấy doanh thu. Vì vậy, đa số những người sáng tạo nội dung không có khả năng thể hiện bản thân một cách tự do. Hơn nữa, nội dung trong các nền tảng tập trung từ lâu đã bị phân phối doanh thu không đồng đều và thiếu bảo vệ bản quyền. Chính vì thế, chúng ta cần một mô hình phân phối nội dung công khai và minh bạch hơn để bảo vệ người tạo nội dung, và Contentos chính là giải pháp tiềm năng cho vấn đề này.


Contentos là gì? Contentos hoạt động như thế nào?

Contentos là một giao thức blockchain nhận được đầu tư từ Binance Labs, đơn vị liên doanh với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance, nhằm hỗ trợ các dự án Blockchain, tiền điện tử, và cố vấn cũng như tư vấn kỹ thuật cho các dự án Crypto. Mục tiêu Contentos hướng đến là tạo ra một hệ sinh thái nội dung kỹ thuật số phi tập trung, trao quyền cho tất cả các thành viên, bao gồm cả người sáng tạo, người tiêu dùng và nhà quảng cáo, để kiếm thu nhập đúng bằng những đóng góp của họ.


Phương thức hoạt động của Contentos

Trên thực tế, đội ngũ Contentos muốn giúp người sáng tạo nội dung khắc phục các vấn đề mà họ thường gặp phải trong thị trường hiện tại, và để đạt được mục tiêu này, Contentos cung cấp:


1. Phân phối doanh thu ngang hàng - một hệ thống doanh thu phi tập trung sẽ làm cho chuỗi giá trị nội dung được tạo trở nên minh bạch hơn, đem lại phần thưởng trực tiếp cho người dùng.


2. Phân phối lưu lượng phân cấp - khi nhận được phần thưởng xứng đáng cho công việc của họ, người dùng Contentos được khuyến khích quảng bá hướng tới đối tượng thích hợp.


3. Giao dịch bản quyền có thể theo dõi - việc sử dụng blockchain cho phép xác thực bản quyền và hoàn toàn có thể theo dõi giao dịch đó


4. Hệ thống tín dụng bất biến - người dùng chấm điểm tín dụng và xét đến mọi đóng góp một cách minh bạch

Ưu điểm của dự án Contentos


  • Được điều hành bởi một tổ chức phi lợi nhuận hướng đến lợi ích của cộng đồng

  • Được đầu tư bởi Binance Lab - nơi ươm trồng blockchain - và rất nhiều những nhà đầu tư lớn khác


Những nhà đầu tư vào Contentos

  • Số lượng người dùng ngày càng tăng

  • Đội ngũ với những thành viên có nhiều kinh nghiệm về sản phẩm, công nghệ và hoạt động

  • Hợp tác với rất nhiều dịch vụ tạo nội dung như Cheez, PhotoGrid, Liveme,....


Những dự án hợp tác với Contentos

  • Contentos đang dẫn đầu về số lượng người tham gia về nội dung kỹ thuật số cho ảnh và video

Những thách thức của Contentos


  • Những đối thủ cạnh tranh mạnh và đã tồn tại trong thời gian dài rất nhiều, có thể kể đến như Steemit, 0xPublish,...

  • Hầu hết những người sáng tạo nội dung vẫn chấp nhận những rào cản hiện tại, như doanh thu phân phối không đều, thiếu bảo vệ bản quyền. Cần phải có những chiến lược marketing dài hạn để có thể lôi kéo mọi người tham gia Contentos

  • Vẫn còn những rào cản pháp lý về blockchain và tiền điện tử cũng như còn đông đảo nhà sáng tạo chưa biết đến tiền điện tử và blockchain

Kết luận

Nhìn chung, Contentos là một dự án đầy mới mẻ, hứa hẹn sẽ giải quyết những rào cản và vấn đề trong ngành công nghiệp nội dung hiện nay. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng với sự trợ giúp của các nhà đầu tư và những đối tác lớn, Contentos sẽ mang lại một luồng gió mới tới cộng đồng blockchain cũng như biến đổi ngành công nghiệp sáng tạo nội dung với nền tảng phi tập trung của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án tại:

Website: https://www.contentos.io 

Telegram: https://t.me/ContentoOfficialGroup

Twitter: https://twitter.com/contentosio

Medium: http://medium.com/@ContentosHome

Facebook: https://www.facebook.com/ContentosOfficial

Reddit: https://www.reddit.com/r/Contentosofficial/

UID ủng hộ mình : 9995632216025088

1,795 views0 comments