REVIEW SÀN GIAO DỊCH QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN YOKEF

Updated: Aug 14, 2020

Quyền chọn nhị phần (Binary Options) là một hình thức đầu tư giao dịch trực tuyến cho phép người tham gia giao dịch kiếm tiền tư các biến động giá trên thị trường như dầu, vàng, tiền mã hoá (cryptocurrentcy),…Như vậy hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tại Việt Nam. Vậy sàn nào là lựa chọn tốt và uy tín trên thị trường hiện nay? Mọi người cùng mình theo dõi tiếp tục bài viết này nhé!


YOKEF LÀ GÌ?

Yokef - sàn giao dịch nhị phân có trụ sở tại Singgapore mới được ra mắt vào 06/08/2020 nhưng chỉ trong thời gian ngắn, Yokef đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng đầu tư tài chính nói chung và cộng đồng giao dịch nhị phân nói riêng. Yokef ra đời đã được cải tiến so với các sàn giao dịch nhị phân trên thế giới vào thời điểm này.


Hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch nhị phân tại Việt Nam, điều khiến các nhà đầu tư đau đầu về cách nạp, rút tiền còn gặp khá nhiều khó khăn khi họ không có các ví điện tử hoặc thẻ visa. Vì vậy, Yokef như một “viên Paracetamol đập tan đi cơn đau đầu mà các nhà giao dịch hiện nay gặp phải. Yokef có tốc độ nạp, rút tiền về tài khoản ngân hàng với hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam với tốc độ nhanh nhất và mức phí thấp.


NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA SÀN VÀ LỢI ÍCH KHI BẠN THAM GIA SÀN GIAO DỊCH YOKEF

Sau đây, mình nêu ra những ưu điểm và lợi ích khi bạn tham gia giao dịch trên Yokef:

1/ Nhà môi giới quyền chọn nhị phân mới thành lập năm 2020 với công nghệ tiên tiến nhất và được áp dụng mới nhất.

2/ Chính sách hoa hồng đại lý 7 cấp hấp dẫn (thu nhập thụ động)

3/ Chỉ số giá & cân bằng giao dịch.

4/ Quản lý hệ thống: Cho phép bạn xem thống kê của người mà bạn giới thiệu như Username, Sponsor, Total Vol,… để hỗ trợ khi cần thiết.

5/ Hỗ trợ nhanh 24/7, có đội ngũ hỗ trợ Việt Nam và quốc tế.

6/ Không có phí ẩn khi giao dịch và hoạt động

7/ Hỗ trợ đa ngôn ngữ ( sắp tới mở rộng ra toàn cầu với đa ngôn ngữ)

8/ Lợi nhuận đầu tư cao lên tới 95% khi giao dịch thành công.

9/ Nạp/ rút BTC, ETH, USDT và đặc biệt hơn là fiat VND với hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam với tốc độ nhanh nhất và phí thấp chỉ 1% trên tổng khối lượng rút.

10/ Tặng $1000 trong tài demo để bạn trải nghiệm giao dịch.


11/ THỗ trợ trên nhiều thiết bị: máy tính, máy tính bảng và điện thoại (có trên Androids và IOS). Đặc biệt hơn và là 1 trong 4 sàn duy nhất trên thế giới có app IOS cùng với Olymp Trade, IQ Option, Binomo.


Chính sách hoa hồng đại lý 7 cấp độ


Và đặc biệt hơn, YokeF minh bạch phần giá được lấy từ các sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới như: Binance,Coinbase, CoinHe, Huobi, Okex, Bittrex theo công thức tính được công bố công khai trên trang web và phần cân lệnh từ Bitmex.

Ngoài ra, nếu bạn có tài khoản bạn có thể đăng nhập Yokes bằng tài khoản CoinHe.


Lộ trình phát triển của Yokef


ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Dự án Yokef với đầy đủ công ty đại diện pháp lý ở Việt Nam cùng với đội ngũ lãnh đạo công khai như Michael Phan…các Leader uy tín trong giới tài chính hiện nay:

– Là Founder của CHT Technology – Công ty chủ quản của Sàn giao dịch Coinhe và Yokef. – Là CEO sàn Coinhe hiện tại Top 1 Việt Nam, Top 50 coinmaketcap, Top 70 coingecko. – Là Founder của Azdigi, Top 10 công ty cung cấp dịch vụ Website tốt nhất Việt Nam. – Là cựu lãnh đạo cấp cao của Google khu vực Đông Nam Á 2013-2014.

– Là người có sức ảnh hưởng trong giới công nghệ và khách mời của nhiều hội thảo tầm vĩ mô quốc gia, đứng cùng sân khấu với nhiều chính khách lớn.


Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi


130 views0 comments