REVIEW SÀN GIAO DỊCH QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN ETRADE

Quyền chọn nhị phần (Binary Options - viết tắt là BO) là một hình thức đầu tư giao dịch trực tuyến cho phép người tham gia giao dịch Mua(Call) hoặc Bán (Sell) để kiếm tiền từ các biến động về giá trên thị trường như dầu, vàng, tiền mã hoá (cryptocurrentcy),… trong thời gian xác định ở tương lai. Như vậy, câu hỏi đặt ra rằng: "Hiện nay đã có rất nhiều sàn BO ra đời với những quyền lợi của riêng họ dành cho khách hàng. Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các nhà giao dịch?". Cùng tôi theo dõi bài viết này, để biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nhé!


ETRADE LÀ GÌ?

Etrade.to là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của đồng tiền mã hoá Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới, nếu kết quả chính xác bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận. Đặc biệt hơn, Etrade có giao diện thân thiện và những chính sách đã hấp dẫn dành cho các nhà giao dịch của họ. Vì thế, Etrade.to đã tạo được "điểm cộng" thu hút sự quan tâm từ cộng động đầu tư tài chính nói chung và nhà cộng đồng giao dịch nhị phân nói riêng.


NHỮNG "ĐIỂM CỘNG" MÀ CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO ETRADE.TO LÀ GÌ?


1/ Miễn phí quyền đại lý


- Các sàn BO khác hầu như bạn phải bỏ ra 100 USDT để mua quyền đại lý. Đối với Etrade thì say "NO", bạn sẽ được MIỄN PHÍ 100%, tức bạn có thể lấy link giới thiệu bạn bè mình tham gia giao dịch mà không cần phải mua quyền đại lý.

Miễn phí quyền đại lý

- Để trở thành đối tác của sàn bạn chỉ cần có F1 và F1 của bạn giao dịch khối lượng 200$ thì ngày mai bạn sẽ được cấp quyền đại lý.


2/ Chính sách hoa hồng hấp dẫn

a/ Quyền lợi đại lý:

- Hưởng 1% trên tổng Volume giao dịch của chính bạn.

- Nhận 1% hoa hồng từ F1 của bạn.

- Nhận được 50% thu nhập thành viên đồng cấp.


b/ Chính sách nâng cao:

Nếu bạn có 3 F1 thu nhập 50$ thì bạn sẽ nhận được thêm 50% thu nhập chính bạn.

Ví dụ: Bạn thu nhập ngày hôm nay là 300$. Và nếu có 3 bạn đạt được thu nhập từ 50$ trở lên hoặc 2 bạn đạt được từ 100$ trở lên thì bạn sẽ được nhận thêm phần Bonus 150$.


2/ Phí rút "SIÊU" rẻ

Đa số ở các sàn BO, khi bạn rút phí sẽ dao động khoảng 3-5% trên tổng số tiền bạn rút (tức khi bạn rút 100$, phí bạn phải trả là 3-5$ - khoảng 60,000-100,000 VND).


NHƯNG tại Etrade thì phí rút "rẻ như cho" chỉ 0.5% trên tổng số tiền bạn rút (tức khi bạn rút 100$, phí bạn phải trả là 0.5$ - khoảng 10,000 VND)


3/ Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ Etrade hỗ trợ 24/7, nhanh chóng và nhiệt tình.


4/ Tính thanh khoản

Tính thanh khoản tốt, ngay tức thì. Bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào khi muốn và rút bằng USDT.


5/ Giao dịch tối thiểu chỉ với 1$

Tại Etrade, chỉ với 1$ là bạn có thể giao dịch và kiếm lợi nhuận.


6/ Tạo tài khoản demo "Không giới hạn"

Tại Etrade, bạn có thể tạo nhiều tài khoản Demo và nhấn chọn nạp tiền Demo (chỉ nhập số tiền demo - không cần phải nạp tiền thật nhé). Bạn có thể tha hồ trải nghiệm giao dịch tại Etrade trước khi bắt đầu giao dịch chính thức.

Tạo tài khoản Demo "Không giới hạn" để trải nghiệm giao dịch tại Etrade

Nạp tiền vào tài khoản Demo "Không giới hạn" để trải nghiệm giao dịch tại Etrade


7/ Giao dịch mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần bạn có chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, bạn có thể giao dịch và kiếm lợi nhuận ngay lập tức ở mọi lúc, mọi nơi.


Đây là bài review về sàn giao dịch nhị phân Etrade. Không phải là lời khuyên đầu tư. Chúng tôi sẽ KHÔNG chịu trách nhiệm với việc đầu tư của bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi48 views0 comments