Review tổng quát GOB PlatformGOB Platform là một nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo có thể thay thế công nghệ blockchain trước đây không thể đạt được. Đặc biệt, nó giới thiệu công nghệ blockchain chưa được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, trong thực tế và cung cấp chức năng cho người dùng phổ thông để lấy dữ liệu của một sổ cái trực tiếp từ web hoặc trình duyệt di động mà không cần lập trình phức tạp.

Nền tảng GOB mã hóa dữ liệu chính, do đó cung cấp một nền tảng có thể được áp dụng cho dữ liệu tài chính và tài sản thực với khả năng bảo mật mạnh mẽ, do đó tăng cường khả năng giới thiệu một nền kinh tế thực. Cho đến hiện tại, hầu hết thị trường ICO đã phần nào được công nhận tiêu cực do thiếu công nghệ để đưa vào nền kinh tế thực.

GOB đang được phát triển như một nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo với công cụ AutoXML của phần mềm 3K. Nhóm GOB có kế hoạch giải quyết các vấn đề của blockchain hiện tại bằng cách phát triển Mainnets được trang bị tốc độ, bảo mật và tiện lợi, đó là những bất lợi của blockchain hiện tại.

GOB được đánh giá là công nghệ tiên tiến và độc đáo có thể trao đổi an toàn và nhanh chóng các hợp đồng bất động sản, hợp đồng cho thuê, thông tin y tế, sản xuất, hậu cần và các ngành dịch vụ với công nghệ khối.

Review về sổ cái GOB (GOB Ledger) và công nghệ chuỗi khối của GOB (GOB Blockchain Technology)

1. Sổ cái GOB

Sổ cái GOB là một nền tảng được thiết kế để áp dụng công nghệ blockchain dựa trên HyperLedger Fabric cho tất cả kinh doanh dựa trên blockchain trong tất cả các lĩnh vực của

ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, hậu cần, công nghiệp phân phối.

- Một số các chức năng cơ bản được cung cấp bởi số cái GOB

o Dịch vụ quản lý tài khoản: để quản lý và chứng nhận người dùng

o Dịch vụ theo dõi: để xem tất cả thông tin giao dịch trong khu vực cho phép.

o Dịch vụ đặt hàng: có thể được điều chỉnh theo loại hình công ty

o Hệ thống thanh toán: có thể được điều chỉnh theo loại hình công ty

- Trao đổi sổ cái GOB (GOB Ledger Exchange)

o GOB Ledger Exchange cho phép bạn trao đổi và chia sẻ dữ liệu giữa các mạng blockchain khác nhau.

o Có rất nhiều coin và token trên thế giới, nhưng rất khó để trao đổi giữa các loại khác nhau các loại tiền điện tử cho đến bây giờ. Tuy nhiên, GOB Ledger Exchange giúp dễ dàng xem dữ liệu và trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau trên các mạng blockchain khác nhau.

2. Công nghệ chuỗi khối của GOB

- GOB Mainet

o GOB Mainnet đặt mục tiêu tạo ra hơn 100.000 Giao dịch mỗi giây (TPS) để hoàn thành tốc độ xử lý cao trong quá trình giao dịch và để phát triển các công cụ và tự động để tạo Blockchain tự động hóa, cho phép người dùng phổ thông dễ dàng sử dụng blockchain.

- Trung tâm nền tảng GoB (GOB Platform Hub)

o Với công nghệ GOB có thể trao đổi và liên kết tất cả các giao dịch P2P và B2B thông qua tích hợp tất cả các khối công nghệ chuỗi vào GOB Mainnet,

o Hyperledger có thể mở rộng từ kinh doanh dịch vụ tư nhân sang một thị trường lớn với công nghệ mới của dịch vụ công cộng.

o Ứng dụng GOB Mega có thể chứa các dịch vụ được tiêu chuẩn hóa để trao đổi với tất cả các mạng và dịch vụ blockchain hiện có, cung cấp dịch vụ hiệu quả và có thể thực hiện được ở cả dịch vụ tư nhân và công cộng.


AIRDROP mới nhất của GOB Plastform

NHẬN NGAY AIRDROP TỔNG TRỊ GIÁ LÊN TỚI 10,000 GOB - Grand of Blockchain đến từ Hàn Quốc đã IEO đợt 1 hết veo trong 90 phút

Sự kiện bùng nổ AIRDROP nóng nhất tuần này. Mỗi người tham gia sẽ được nhận airdrop GOB với điều kiện đăng ký vô cùng đơn giản.

Tham gia vào kênh chính thức Telegram GOB VietNam:

https://t.me/GOB_VietNamCommunity Người tham gia có tài khoản Coineal activate sẽ nhận được x2 số GOB.

Form đăng kí sẽ mở vào lúc 16h chiều nay tại Telegram GOB VietNam.


Website:

http://www.gobplatform.io/

YouTube channel:

https://www.youtube.com/channel/UCGA6DhP29uTPzLQD8yO7NQw

Facebook:

www.facebook.com/GOB-Platform-184968575789408

Twitter:

https://twitter.com/GobPlatform

1,643 views0 comments