Raid hủy hợp tác với OP.GG, IEO đầu tiên của Bittrex có nguy cơ bị hủy?

Việc Raid công bố hủy hợp tác với OP.GG rất có thể sẽ khiến cho IEO của họ bị hủy vì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lý của nhà đầu tư.


IEO đầu tiên của sàn Bittrex có nguy cơ bị hủy

Vào 18h00 14/03/2019 ( giờ Việt Nam), sàn RAID đã ra thông báo :

"Sự hợp tác giữa Raid và OP.GG đã bị chấm dứt do hoàn cảnh của công ty đối tác. OP.GG cũng sẽ thông báo về vấn đề này. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ có tác động đáng kể đến việc ra quyết định của nhà đầu tư. Do đó, sau khi thảo luận với Bittrex, chúng tôi sẽ có thể thông báo cho bạn các chi tiết trước khi IEO bắt đầu."

Đồng thời, OP.GG cũng đã ra thông báo :

"OP.GG đã dừng tất cả các cuộc thảo luận kinh doanh tiềm năng liên quan đến dự án RAID và sẽ không có hợp tác kinh tế và kỹ thuật với RAID coin.Ngoài ra, OP.GG không có ý định phát triển bất kỳ hoạt động kinh doanh liên quan đến blockchain nào sử dụng dữ liệu RIOT GAME. OP.GG sẽ thực hiện tất cả các biện pháp pháp lý có thể chống lại các cá nhân hoặc tổ chức phổ biến sự thật sai lệch liên quan đến việc này. Cảm ơn mọi người."

Đây có thể được xem là phốt lớn nhất của dự án RAID sau khi Bittrex công bố bán IEO vào ngày 12/03 vừa qua.


Trước đó, RAID cũng dính vào phốt khi công bố giả việc hợp tác với RIOT GAMES - cha đẻ của tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại - và một số hãng game nổi tiếng khác.


Sau một loạt phót của RAID như vậy, gần như 100% Bittrex sẽ phải dừng việc bán IEO đầu tiên của mình. Đây quả là một sự kiện đáng tiếc với IEO, và cũng đáng trách team của họ khi chưa check kỹ càng dự án trước khi mở bán IEO.


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

1,772 views0 comments