Quyên góp Bitcoin và Ethereum hiện được UNICEF chấp nhận thông qua Quỹ tiền mã mới thành lập

Quỹ tiền mã hóa UNICEF sẽ cho phép tổ chức nhận, giữ và phân phối các khoản đóng góp được thực hiện bằng Bitcoin và Ethereum.

UNICEF, một tổ chức quốc tế cung cấp thực phẩm và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đã đưa ra thông báo về việc thành lập quỹ tiền mã hóa để chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin và Ethereum. 

Quỹ Ethereum có trụ sở tại Thụy Sĩ đã đóng góp đầu tiên, lên tới 1 BTC và 10.000 ETH. Điều đáng chú ý là tổ chức này đã nhận được hơn 15 tỷ đô la tiền quyên góp, điều này biểu thị sự cần thiết phải thực hiện đổi mới tài chính.


Ông Henrietta Fore - Giám đốc điều hành UNICEF, tuyên bố rằng họ cần khám phá những cơ hội được đưa ra bởi nền kinh tế kỹ thuật số mới nổi.        

Nếu các nền kinh tế kỹ thuật số và tiền tệ có tiềm năng định hình cuộc sống của các thế hệ sắp tới, điều quan trọng là chúng ta khám phá những cơ hội mà họ cung cấp.

Trong thông cáo báo chí của mình , cơ quan này tuyên bố rằng họ tiếp tục khám phá những ưu và nhược điểm của Blockchain cũng như các công nghệ đột phá khác. 


Với tiền mã hoá, việc kiểm soát chi tiêu của tất cả các khoản đóng góp sẽ dễ dàng hơn nhiều khi tất cả các giao dịch được ghi lại trên một sổ cái "bất biến". Điều này làm cho quá trình minh bạch hơn và loại bỏ tham nhũng trong UNICEF.


Theo thông tin trước đó, Quỹ Litecoin gần đây đã tuyên bố hợp tác với UNICEF Kid Power để thưởng cho trẻ em vì đã đóng góp giá trị cho cộng đồng của chúng.  


- Theo U.today -



18 views0 comments