Quay trở lại 9.000 đô la có thể chấm dứt điều chỉnh giá Bitcoin? Đây là lý do tại saoTrong khi áp lực bán chắc chắn đã tan biến, giá Bitcoin (BTC) vẫn đang gặp khó khăn. Tính đến thời điểm viết bài viết này, tiền điện tử đang giao dịch với giá 9.550 đô la, thấp hơn 6,5% so với BTC trước đó một tuần.


Nhưng, những con bò đực có thể nhận được một số phản hồi trong vài tuần tới. Đây là lý do tại sao.


Giá bitcoin có thể sớm bị trả lại

Trong khi hành động giá của Bitcoin có vẻ rời rạc, tài sản theo xu hướng và mô hình riêng biệt. Một trong những mô hình này là Bitcoin giảm để kiểm tra lại đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) trong 21 tuần tại các thị trường tăng giá để xác nhận xu hướng tăng.


Như nhà phân tích Crypto Michael, một nhà giao dịch toàn thời gian tại Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam, chỉ ra , đường trung bình động chính này đóng vai trò là hỗ trợ trong suốt thị trường tăng giá cuối cùng sau khi Bitcoin thử nghiệm vào tháng 1 năm 2016.

Thật vậy, như ông mô tả trong biểu đồ của mình bên dưới, Bitcoin có xu hướng giảm 33% xuống 39% để đạt mức trung bình động, sau đó tăng trở lại mức cao nhất mọi thời đại trong những tuần tới.


Ngay bây giờ, Bitcoin đang ở khoảng 500 đô la so với mức trung bình di chuyển, hiện thấp hơn 37% so với mức cao nhất của BTC là 14.000 đô la. Lặp lại lịch sử sẽ thấy BTC rơi vào vùng 9.000 đô la, sau đó tăng trở lại vào cuối năm 2020 và giảm phần thưởng khối tiếp theo.


Đây không phải là bằng chứng duy nhất cho thấy xu hướng giảm giá của Bitcoin có thể sớm kết thúc.

Trong một  tweet gần đây , Willy Woo, một đối tác tại Adaptive Capital, đã lập luận rằng Bitcoin hiện không giảm giá như một số người có thể mong đợi, chỉ ra rằng nó vừa hồi phục khỏi mức trung bình động 128 ngày, ở mức 9.350 đô la.

Mặc dù nhà phân tích nổi tiếng đã thừa nhận rằng tiền điện tử đã bị nóng quá mức trong vài tuần qua, ông lưu ý rằng một phần của tính cách lịch sử của BTC đã dành cho nó để tán tỉnh mức trung bình di chuyển đã nói ở trên nhiều lần trong một thị trường tăng giá.


Ngoài ra, nhà phân tích Filb Filb báo cáo rằng biểu đồ bốn giờ của Bitcoin trông khá lạc quan, đủ tăng để khiến anh ta đi lâu trên tiền điện tử.


Ông lưu ý rằng chỉ báo khối lượng cân bằng (OBV) bốn giờ có xu hướng cao hơn, mặc dù xu hướng giảm giá đã rút ra trong giá BTC. Sự phân kỳ tăng này được coi là lần đầu tiên trên biểu đồ bốn giờ của Bitcoin kể từ mức giá $ 3,350 được thấy vào tháng 12.


Ngoài ra, các đỉnh âm trong Phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển (MACD) kéo dài bốn giờ đã trở nên ngày càng cao hơn, ngụ ý rằng gấu đang mất hơi.- Theo Newsbtc -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

21 views0 comments