Quan hệ đối tác giúp Blockchain 'Một bước gần hơn với việc áp dụng trong thế giới thực'Một nền tảng blockchain và một nhà cung cấp dịch vụ tiên tri đã tiết lộ kế hoạch tận dụng các sản phẩm của nhau - cải thiện các dịch vụ tương ứng của họ.


Blockchain hiệu suất cao (HPB) cho biết đây là công ty blockchain đầu tiên trên thế giới pha trộn phần cứng chuyên dụng với phần mềm. Trong khi đó, mạng Chainlink chuyên về các giải pháp phần mềm trung gian đảm bảo các hợp đồng thông minh trên chuỗi có quyền truy cập vào các nguồn lực theo yêu cầu, ngoài chuỗi.

Hiện tại,  HPB tuyên bố các tổ chức hàng ngày đấu tranh để đảm bảo rằng dữ liệu giữa các môi trường trên chuỗi và ngoài chuỗi được trao đổi một cách an toàn và đáng tin cậy. Nền tảng cho biết điều này có thể được giải quyết thông qua việc sử dụng các nhà tiên tri - đại lý kỹ thuật số của bên thứ ba lấy, định dạng và trao đổi dữ liệu giữa các hợp đồng thông minh và các hệ thống ngoài chuỗi.


Công ty cũng tin rằng orials có thể mở rộng phạm vi và tác động của các ứng dụng blockchain bằng cách sử dụng dữ liệu để thực hiện hợp đồng thông minh một khi các yêu cầu được xác định trước đã được thỏa mãn.


Chainlink sử dụng nhiều phép lạ để truy xuất và chuyển qua các điểm dữ liệu đơn lẻ, loại bỏ nguy cơ một nút duy nhất ảnh hưởng đến tính toàn vẹn dữ liệu hoặc chức năng của hợp đồng thông minh. Các nhóm phát triển hợp đồng thông minh, cùng với các doanh nghiệp quy mô lớn như SWIFT, đã nằm trong số các khách hàng của mạng.


HPB đến ở đâu


PB cho biết vai trò của nó liên quan đến việc cung cấp một dịch vụ tạo số ngẫu nhiên thực sự, có thể mang lại lợi ích cho rất nhiều ngành công nghiệp - lĩnh vực trò chơi và đánh bạc trong số đó. Công ty tuyên bố rằng các phương pháp hiện tại được sử dụng để tạo ra các số ngẫu nhiên được xác định trước và có khả năng dự đoán, làm suy yếu tính bảo mật và công bằng mà nhiều doanh nghiệp cần. Chipset phần cứng chuyên dụng của HPB, Blockchain Offload Engine, sử dụng điện và nhiệt độ để cung cấp dịch vụ tạo số ngẫu nhiên thực sự.


Với các ứng dụng phi tập trung, hoặc DApps, liên tục trở nên phức tạp hơn, HPB lập luận rằng các hợp đồng thông minh sẽ yêu cầu dữ liệu từ vô số nguồn trong thế giới thực. Mặc dù mạng của nó có thể đảm bảo rằng dữ liệu có giá trị được gửi đến các nhà phát triển và các đối tác khác, Chainlink sẽ có thể mở rộng các dịch vụ tiên tri của mình bằng cách sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên thực sự của HPB. 


Cả hai bên đều lạc quan về tiềm năng của quan hệ đối tác. Ông Daniel Rowshandel, giám đốc điều hành phát triển kinh doanh toàn cầu của HPB, cho biết, bằng cách tích hợp các dịch vụ tiên tri của Chainlink, chúng ta sẽ tiến gần hơn một bước đến việc áp dụng công nghệ blockchain trong thế giới thực.


Daniel Kochis, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Chainlink, cho biết thêm: Triệu Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với HPB để cung cấp cho các nhà phát triển của họ quyền truy cập vào dữ liệu ngoài chuỗi và cũng cung cấp cho họ một kênh để tạo số ngẫu nhiên để cung cấp các hợp đồng thông minh.


Quan hệ đối tác mới nhất


HPB đã thiết lập quan hệ đối tác với một loạt các doanh nghiệp trong những tháng gần đây.


Vào tháng 7, nó đã công bố một sự hợp tác mới với công ty game Trung Quốc Shanghai Youwan. HPB hy vọng rằng việc hợp tác này sẽ lần đầu tiên đưa hàng triệu người tiêu dùng đến blockchain và mở đường cho việc áp dụng chính thống. Nhờ những tiến bộ của HPB trong việc tạo số ngẫu nhiên, việc ghép đôi cũng có thể cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi trên toàn quốc. Shanghai Youwan đã tích lũy được khoảng 800 triệu tài khoản kể từ khi ra mắt, với 20 tựa game mới được phát triển hàng năm.

 

Sự hợp tác sẽ bao gồm việc tích hợp hệ thống tín dụng để chuyển đổi HPB thành tiền tệ trong trò chơi có thể được đổi thành tín dụng trong trung tâm mua sắm trực tuyến và thậm chí các trạm xăng - đạt được khả năng tương thích với tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Ping An, cũng như China Telecom, China Mobile, China Unicom và JD.com


Nhìn chung, HPB đã bảo đảm hơn 70 quan hệ đối tác và các ứng dụng phi tập trung - nhiều trong số đó vượt ra ngoài chơi game vào các ngành công nghiệp khác bao gồm cơ sở hạ tầng và fintech. Công ty cũng đã thiết lập mối quan hệ với Diễn đàn SME của IFC, cho phép công ty bắt đầu thảo luận với các nhà hoạch định chính sách và các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng khác về cách áp dụng công nghệ blockchain theo cách có lợi cho toàn xã hội.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

7 views0 comments