Quá trình chuyển đổi Ethereum PoS có thể xong trước ngày 30 tháng 6

Một mã cho chuỗi khối Ethereum (ETH) chuyển đổi giai đoạn đầu sang thuật toán đồng thuận bằng chứng (PoS) có thể được hoàn thành trước ngày 30 tháng 6, như đã nêu trong cuộc họp của các nhà phát triển cốt lõi Ethereum vào ngày 2 tháng 5.


Quá trình chuyển đổi Ethereum PoS có thể xong trước ngày 30 tháng 6

Trong một cuộc gọi hai tuần một lần, nhà nghiên cứu Ethereum Justin Drake tuyên bố rằng nhóm phát triển dự kiến ​​sẽ chuẩn bị các thông số kỹ thuật mã cho giai đoạn 0 vào cuối tháng 6. Drake tuyên bố:

"Chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc. Tuy nhiên, đơn giản hóa [mã] đang được thực hiện, điều này thật tuyệt vời và quá trình xử lý tốt cũng là để tìm ra các lỗi cuối cùng này."

Giai đoạn 0 là tên của giai đoạn chuyển tiếp giai đoạn đầu tiên của mạng Ethereum từ Proof-of-Work (PoW) sang thuật toán đồng thuận PoS.


Còn được gọi là Chuỗi Beacon, giai đoạn 0 là một phần của quá trình chuyển đổi mạng chính sang Ethereum 2.0 và được thiết lập để khởi chạy một hệ thống xác thực khối mới, trong đó vai trò chính đối với các đề xuất khối thuộc về trình xác nhận thay vì các trình khai thác.


Gần đây, nhà phát triển cốt lõi Ethereum Hudson Jameson đã thông báo rằng một cuộc kiểm toán của bên thứ ba về thuật toán PoW tương ứng với Mạch tích hợp cụ thể ứng dụng (ASIC) đã được tài trợ.


Trong một cuộc họp trước, các nhà phát triển đã cân nhắc việc thực hiện các hard-forks thường xuyên hơn và nhỏ hơn.

Theo Cointelegraph

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

1,909 views0 comments