OKEx phát động cuộc thi giao dịch Perpetual Swap, mong muốn “thống trị” thị trường phái sinh tiền đi

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới OKEx đang tích cực phát động “Cuộc thi giao dịch phái sinh”, nơi người tham gia sẽ được nhận thưởng dựa trên khối lượng giao dịch của họ. Cuộc thi được tổ chức trên nền tảng giao dịch Perpetual Swap (giao dịch hoán đổi vĩnh viễn) mới được ra mắt của OKEx.

Top 30 trader với phần trăm lợi nhuận cao nhất trong giao dịch phái sinh sẽ nhận được phần thưởng từ 300 – 3.000 USDT và trader giỏi nhất thậm chí có thể giành được một chiếc máy bay trực thăng Dynali H2S!


OKEx tích cực phát động cuộc thi giao dịch Perpetual Swap với phần thưởng là một chiếc trực thăng CABRI G2

Với vị thế là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, OKEx từ lâu đã sở hữu khối lượng giao dịch trong giao dịch giao ngay (spot trading) và hợp đồng tương lai (futures contract) thuộc top thế giới, trong khi hiện tại thì sàn BitMEX vẫn đang chiếm giữ vị trí số 1 tính theo khối lượng giao dịch Perpetual Swap.


Với việc ra mắt nền tảng Perpetual Swap của riêng mình, OKEx có thể cung cấp cho các trader một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số một điểm dừng để giao dịch hoán đổi vĩnh viễn, giao dịch hợp đồng tương lai, giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và giao dịch OTC. Người dùng tại OKEx có thể dễ dàng phân xử hoặc phòng ngừa các vị thế long hay short của họ với phạm vi tùy chọn có sẵn. Các bộ sản phẩm hoàn thiện và toàn diện chắc chắn sẽ là một động lực vô cùng lớn để có thể giúp OKEx chiếm nhiều thị phần hơn trong thị trường phái sinh.


Để khuyến khích người dùng làm quen với nền tảng Perpetual Swap và cũng như gia tăng khả năng thanh khoản vào thị trường này, OKEx đã lên kế hoạch phát động “Cuộc thi giao dịch phái sinh” vào ngày 26/12. Nhu, cuộc thi giao dịch sẽ kéo dài trong 7 ngày và người tham gia sẽ được thưởng dựa trên khối lượng giao dịch của họ. Những trader giỏi nhất có thể nhận được những phần thưởng khổng lồ và thú vị, thậm chí bao gồm cả một máy bay trực thăng Dynali H2S. Truy cập trang web chính thức của OKEx để có thể tham gia cuộc thi và có cơ hội được bay trực thăng về tận nhà.


Link sàn giao dịch Okex : https://www.okex.com/


Thể lệ cuộc thi : 30 người dùng có mức giao dịch với lợi nhuận cao nhất sẽ được nhận thưởng. Người giao dịch giỏi nhất sẽ được thưởng một chiếc trực thăng!


Thời gian : từ 08:00 ngày 26/12/2018 tới 08:00 ngày 03/01/2018(UTC+1)


Phần thưởng :

TOP1 : máy bay trực thăng DynaliH2S hoặc số USDT tương đương

TOP2~TOP10 : 3000USDT

TOP11~TOP20 : 1000USDT

TOP21~TOP30 : 300USDT


Với phần thưởng to thế kia thì dại gì mà không tham gia chứ ^-^


Tham gia group CJ để nhận được thêm những thông tin cập nhập mới nhất : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan/

1 view0 comments